มุก วรนิษฐ์

ดูเหมือนนักแสดงวัยรุ่นใน สังกัด gmm จะมีข่าวคราวมากเป็นพิเศษจน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อย่างที่เรานำเสนอ ในหัวเรื่องและมีกรณีพาดพิงหลายคนก่อนหน้านั้นก็เป็นกรณีของ คริส พีรวัส / สิงโต ปราชญา กัน อรรถพันธ์ และล่าสุดลามมาถึง มุก วรนิษฐ์ นักแสดงสาวมากฝีมืออีกคนของค่ายนี้ ซึ่งเจ้าตัวดูจะไม่ค่อยเป็นข่าวเป็นคราวสักเท่าไหร่

มุก วรนิษฐ์ ในเรื่องส่วนตัว แต่อยู่ดีๆก็โดนลากเข้าประเด็นเม้าท์สนั่นเมือง  เพราะถูกกล่าวหาว่าคบซ้อน 

มุก วอ

ซึ่งก่อนหน้าที่มุกจะเข้าสู่วงการการแสดงนั้นเคยมีข่าวลือถึงการคบหากับรุ่นพี่ ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีคนติดตามมาตั้งแต่สมัยยังไม่ได้เป็นนักแสดงแล้ว และเมื่อเข้าสู่วงการก็ไม่ได้มีการขุดคุ้ยหรือพูดถึงรุ่นพี่ ที่เคยเป็นข่าวกับเธอจนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์เองในช่วงต้นปี 2561 ว่ากับคนที่เป็นข่าวนั้นก็เป็นเพียงแค่รุ่นพี่น้องจริงๆไม่มีอะไรเกินเลย นั่นก็ทำให้กระแสฮือฮาขึ้นมาพักนึง เพราะมีหลายคนเข้าใจว่าเธอเป็นแฟนกับหนุ่มอีกคนซึ่งจริงๆแล้วคนนั้นก็คือ เมฆ พี่ชายของเธอเอง ซึ่งไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ และเป็นพี่น้องที่ค่อนข้างสนิทกันมาก แต่ทั้งคู่ก็โพสต์แก้ข่าวกันแบบขำๆ ทำให้หลายคนที่ไม่รู้จักสองพี่น้องได้เข้าใจว่า 

มุก วอ

จริง ๆ แล้วทั้งคู่ยังโสดสนิททั้งพี่ชายและน้องสาว และไม่ได้เป็นแฟนอย่างที่ คนอื่นๆเข้าใจ จนกระทั้งปี 2562 มุก วรนิษฐ์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่ากำลังศึกษาดูใจกับ หนุ่มทอย นักแสดงร่วมค่ายเดียวกัน ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับดีใจ และ ลุ้นให้ความรักของคู่นี้ยืนยาวตลอดรอดฝั่ง เพราะทั้งคู่ดูเหมาะสมกันน่ารัก อัธยาศัยดีมีฝีมือทางการแสดงทั้งสองคน ซึ่งทำให้กลุ่มแฟนคลับค่อนข้างที่จะสนับสนุน และไม่ค่อยมีข่าวโจมตีนักแสดงทั้งคู่

แต่อยู่ดี ๆเมื่อมีข่าวเพื่อนร่วมค่ายติดเทรนด์ขึ้น Twitter #นักแสดงตึกเจ็มเป็นไรมากปะ กรณีของมุกและทอยจึงโดนลากเข้ามาเกี่ยวด้วย แต่กรณีนี้แฟนคลับหรือคนที่ติดตามผลงานของทั้งสองคน ทราบกันดีว่าเป็นเพียงแค่ลากมาเกี่ยว เพื่อให้มีกระแสจากคนที่แอนตี้นักแสดงเท่านั้น 

เพราะทั้งคู่เคลียร์ชัดในทุกความสัมพันธ์ก่อนที่จะคบหาดูใจกัน อีกทั้งสองฝ่ายก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายในเรื่องนี้มาก่อน จึงทำให้แฟนคลับค่อนข้างที่จะสบายใจว่า นักแสดงของตัวเอง ไม่มีปัญหาและแม้ว่าแฟนคลับบางส่วนจะออกมาแก้ข่าวให้ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่มีประเด็นอะไรต่อเนื่องออกมาเหมือนกรณีของคนอื่นๆที่เอ่ยไปในข้างต้น

#รวมข่าวบันเทิง #บันเทิงไทย

By Author