หยาดทิพย์ ราชปาล คุณแม่รับงานแรกพร้อมโชว์หุ่นแซ่บหลังคลอดลูกสาว

ถือได้ว่า หยาดทิพย์ราชปาล เป็นคุณแม่ที่ยังคงความเซ็กซี่ ความแซ่บ และความสวย แบบไม่เลือนลางเลยทีเดียว สำหรับดารานักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่เมื่อไม่นานมานี้คือเธอได้เป็นคุณแม่มือใหม่ ที่ได้คลอดลูกสาว สุดแสนจะน่ารัก ออกมาให้ทุกคนได้ชมเชย อย่างน้องเมย่า สาวน้อยวัยหนึ่งเดือนเศษๆ ที่กำลังน่ารักน่าชังทีเดียว

ถึงแม้ว่า หยาดทิพย์ ราชปาล จะพึ่งเป็นคุณแม่หลังคลอดมาหมาดหมาด แต่ด้วยความสาวสวย ความเซ็กซี่ของเธอ กับต้องทำเอาทุกคน ต้องอิจฉากับหุ่นคุณแม่หลังคลอดกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชม ความปังของหุ่นคุณแม่ ยังสวยอย่าง หยาดทิพย์ ราชปาลกันเลย

หยาดทิพย์ ราชปาล

หยาดทิพย์ราชปาล ที่ได้ลงภาพถ่ายแบบเซ็กซี่สุดๆ

เพราะเมื่อไม่นานมานี้ หยาดทิพย์ ราชปาล คุณแม่มือใหม่ หลังจากที่พึ่ง คลอดลูกสาว ได้เพียงหนึ่งเดือนกว่าๆเท่านั้น เธอก็ได้กลับมารับงานแห่แรกของเธอหลังคลอดลูก ดิว อริสรา กับเรื่องของความสวยใส สวยแซ่บ โดยที่เธอได้ลงภาพถ่ายแบบ ที่ตัวเธอเองนั้นสวมชุดเดรสสีดำ แหวกที่ขาพร้อมโชว์ขาเรียวสวย ด้านบนแหวกโชว์ความเช็กซี่ที่หน้าอก ลงบนอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า งานแรกแม่ค่ะ

หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ได้ลงภาพถ่ายแบบเซ็กซี่สุดๆ

งานนี้ต่างก็ทำเอาชาวเน็ต และเพื่อนในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก หมอ เจี๊ยบ โดนแฟนแกงน่ารักมาก ไม่ว่าจะเป็น คุณแม่ยังสวย ชอบหุ่นคุณแม่ กลับมาปังเร็วมากน้องสาว แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ซึ่งแต่ละคอมเม้นท์ก็เป็นการแสดงความคิดเห็นและชมเชยหุ่นของ หยาดทิพย์ ราชปาล กันเป็นส่วนใหญ่ ที่เธอนั้นยังคงความสวย ความแซ่บ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า จนทำเอาทุกคนอิจฉาในความแซ่บของคุณแม่ไปเลยทีเดียว

หยาดทิพย์ ราชปาล ลงรูปโชว์หุ่นที่ทำเอาทุกคนต้องกดไลค์

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวความเซ็กซี่ ความแซ่บ ของ หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ทำเอาทุกคนต้อง กดไลค์ให้คุณแม่ หยาดทิพย์ ราชปาล กันแบบไม่ยั้ง ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคุณแม่ที่พึ่งคลอดลูกมา ChrisPratt จะมาให้เสียงพากย์ Mario แต่ด้วยความดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดีของคุณแม่ มือใหม่อย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล ต้องทำเอาทุกคนต่างก็ต้องอิจฉากันเลยทีเดียว กับความปังแบบไม่ยั้งบนอินสตาแกรมของเธอ

และหวังว่า หยาดทิพย์ ราชปาล คงจะมาลงภาพความเซ็กซี่และลูกสาวแสนน่ารักของเธอให้เราได้ชมกัน อยู่เรื่อยๆ ถ้าหากคุณอยากรับชมภาพความเซ็กซี่ของเธอนั้น ข่าวบันเทิง หรือติดตามผลงานของเธอ สามารถติดตามได้ที่ ไอจี yardthip กันได้เลย

By Author