อารีอานา กรานเด หวั่นไม่ปลอดภัย หลังถูกแฟนคลับโรคจิตขู่ฆ่า

อารีอานา กรานเด (Ariana Grande) นักร้องสาววัย 28 ปี ถึงกับต้องร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วย หลังถูกแฟนคลับโรคจิตคอยสะกดรอยตามและยังข่มขู่ว่าจะทำร้ายเธอมาเป็นเวลากว่า 7 เดือนเต็ม ก่อนที่แฟนคลับรายนี้ถึงขั้นบุกมาหาเธอที่บ้านพร้อมอาวุธมีดเพื่อหวังทำร้ายเธอตามคำขู่

แต่ อารีอานา กรานเด โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถช่วยกันจับกุมตัวเขาไว้ได้ทันการ ทำให้นักร้องสาวไม่ได้รับอันตรายใด ๆ จากเหตุการณ์ดังกล่าว

อารีอานา กรานเด

อารีอานา กรานเด เตรียมยื่นฟ้องทางกฎหมายแฟนคลับโรคจิต

ตามการรายงานของสื่อบันเทิงต่างประเทศระบุว่า อารีอานา กรานเด นักร้องสาวเจ้าของเพลง “7 rings” และ “thank u, next” เกือบได้รับอันตรายถึงชีวิต แดเนียลเคร็ก หลังมีแฟนคลับโรคจิตรายหนึ่งชื่อว่า นาย “อารอน บราวน์” (Aaron Brown) คอยป้วนเปี้ยนตามเธอและยังข่มขู่ว่าจะทำร้ายร่างกายเธอมาเป็นเวลากว่า 7 เดือน

อารีอานา กรานเด เตรียมยื่นฟ้องทางกฎหมายแฟนคลับโรคจิต

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ขณะที่ อารีอานา กรานเด นักร้องสาวกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้านของตัวเอง นายบราวด์ได้ปรากฎตัวขึ้นที่บ้านของเธอพร้อมถือมีดล่าสัตว์ขนาดใหญ่กวัดแกว่งไปมา เซลีน่าโกเมซ และพยายามบุกเข้าไปทำร้ายร่างกายของเธออย่างบ้าคลั่ง 

แต่โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถช่วยกันจับกุมตัวแฟนคลับโรคจิตรายนี้ไว้ได้ทัน ก่อนที่เขาจะถูกตั้งข้อหา 2 กระทงใหญ่ นักแสดงฮอลลิวูด ชื่อดัง ข้อหาบุกรุกและพยายามก่ออาชญากรรม

อารีอานา กรานเด ได้ให้ทนายความส่วนตัวยื่นขอให้ศาลสั่งห้าม

ทางด้าน อารีอานา กรานเด ได้ให้ทนายความส่วนตัวยื่นขอให้ศาลมีคำสั่งห้ามเข้าใกล้ คริสโตเฟอร์โนแลน ซึ่งจะทำให้นายบราวด์ไม่มีสิทธิที่จะเข้าใกล้เธอจนทำสร้างความรำคาญใจหรือทำอันตรายเธอได้อีกต่อไป

โดย อารีอานา กรานเด กล่าวว่า “ฉันเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของฉันและครอบครัว อารีอานา กรานเด กลัวว่าหากศาลไม่มีคำสั่งห้ามเข้าใกล้ นายบราวด์ อาจจะบุกมาที่บ้านฉันและพยายามทำร้ายฉันหรือฆ่าฉันกับครอบครัวของฉันอีก” ข่าวบันเทิง งานนี้เรียกได้ว่า บางครั้งเจ้ากรรมนายเวรก็อาจจะมาในรูปของแฟนคลับโรคจิตเหมือนอย่างที่นักร้องสาวรายนี้เจอก็เป็นได้

By Author