เพลงวิววับ มีเนื้อหาไม่กี่ท่อนหรอกครับ แต่ก็ฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมือง

แม้แต่ สถานีเพลง หรือในแอฟติ๊กต่อกที่คนนิยมเต้นกัน หรือในยูทูปก็พุ่งไปทะลุ 240 ล้านวิวแล้ว นี่ถ้าไม่มีไวรัสโควิด-19 นะ ดังระเบิดกว่านี้แน่

เพลงวิววับ

เพชรผมวิบวิบวิบวิบวิบ
เพลงผม hit hit hit hit hit
พวกผมแม่ง fucking lit
Man she loves my drip drip drip drip drip
เพชรผมโคตรวิบวับวิบวับ
ผู้หญิงอยากจะเข้ามาจับ
เยอะจนผมปวดขมับ
Man she loves my drip drip drip drip drip

       ท่อนฮุคก็มีประมาณนี้แหละ ถ้าไม่ติดโควิด-19 เราคงได้ดูคอนเสิร์ตป๊อก สามีของมาร์กี้แน่เลย จนทางกลุ่มศิลปินต้องปล่อยคลิปไวรัล หรือคลิปที่คนร้องคนเต้นเต้นด้วยเพลง วิบวับนั่นเอง

เพลงวิววับ

         และล่าสุด เพลงวิบวับ ก็ถูกกล่าวหาว่าเหยียดเพศ ดูถูกเพศต่าง ๆ นานา เมื่อปลายปี พ.ศ. 2562 MINDSET (ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ได้ชักชวน 3 แร็ปเปอร์ดัง DABOYWAY (เวย์-ปริญญา อินทชัย), Younggu และ Diamond (วรัญญ์ เครือบุตร) มาทำเพลง “WIP WUP” (วิบวับ) โดยล่าสุดผลงานดังกล่าวได้มียอดวิว 60 ล้านวิวไปแล้วหลังปล่อยออกมาเพียงแค่เดือนเศษ และในขณะเดียวกันก็ติดแฮชแท็ก #วิบวับเพลงชั้นต่ำ ในทวิตเตอร์ด้วย และเพลงวิบวับได้ถูกนำไปคัฟเวอร์มากมายหลายเวอร์ชั่นทั้งในยูทูปและในแอฟติ๊กต่อก

นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่น วิบวับ เวอร์ชั่นโควิด-19 อีกด้วย

       สำหรับประวัติของคนทำเพลงวิววับ คือ นายภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ชื่อเล่น ป๊อก หรือรู้จักในชื่อ ไมนด์เซต(Mindset)  เกิดวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2529 เป็นนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ และนักแสดงชาวไทย เป็นลูกชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) และอดีตนางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล ปัจจุบันรับหน้าที่หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) และมีศักดิ์เป็นอาของ นักแสดงหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ อีกด้วย

           ประวัติครอบครัว สมรสกับ สมรสกับมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นักแสดงหญิง สังกัดช่อง 3 ทั้งคู่มีรายการ “ป๊อกกี้ on the run”, “Happy Meal by ป๊อกกี้” หรือ “Q&A ถามตอบกับป๊อกกี้” นอกจากนี้ภัสสรกรณ์ยังได้เริ่มงานแสดงกับงานละครเรื่องแรก “บ่วงรักซาตาน” ทางช่อง 3 งานหมั้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 และงานฉลองมงคลสมรสเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 

#ข่าวบันเทิง #บันเทิงไทย

By Author