ฝน ศนันธฉัตร ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ พร้อมเปิดใจรักครั้งใหม่

หลายคนคงเคยดูละครซีรี่ย์วัยรุ่น “ฮอร์โมน” ที่เป็นละครซีรี่ย์สร้างโด่งดังที่สุดในตอนนั้น ทางช่อง GTH และกำกับการแสดงโดย “ทรงยศ สุขมากอนันต์” ที่กำกับหนังและละครซี่รี่ย์มามากมายนับไม่ถ้วน

ซึ่งในละครซี่รี่ย์เรื่องนี้ ได้มีนักแสดงนำวัยรุ่นมากมาย หนึ่งในนั้นคือ ฝนศนันธฉัตร ถือได้ว่าเป็นละครซีรี่ย์ที่แจ้งเกิด และทำให้โด่งดังในวงการบันเทิงก็ว่าได้ ซึ่งเธอแสดงเป็นวัยรุ่นที่มีความสดใส มีเสี่ยงเล็กๆ แบ๊วๆ น่ารัก ทำให้แฟนๆซีรี่ย์ที่ดูละครเรื่องนี้ชื่นชอบในความสามารถ และหลงรักความสดใสน่ารักของเธอนั้นเอง

ฝน ศนันธฉัตร

ฝนศนันธฉัตร ที่รู้จักตัวเองมากพอและพร้อมหาประสบการณ์ใหม่ๆ

แต่เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2564 ฝนศนันธฉัตร ได้ให้สัมภาษณ์ และเปิดใจ ที่ Aboutwork – Cafe & Rental space ซอย สุขุมวิท 3  กับเรื่องราวสาเหตุการออกจากนาดาวบางกอก

ซึ่งในบทสัมภาษณ์นั้นถามว่า “เป็นนักแสดงอิสระแล้วเป็นอย่างไรบ้าง” ซึ่งสาว ฝน ศนันธฉัตร ได้ตอบว่า “ดีค่ะ แต่ก็ตั้งมีการปรับตัวเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่คุ้นชินเท่าไรนัก “แม่กุ๊บกิ๊บ” แปลงร่างลูกน้อยเป็นกุมารจิ๋ว ซึ่งอยู่นาดาวก็มีความสุขมากๆ พี่ๆให้เราทำทุกอย่าง ให้เราทำงานได้ทุกช่อง แต่ด้วยเราอยู่มาเป็นเวลานานถึง 9 ปี ในความรู้สึกของเรา เราโตมากพอแล้วที่จะออกมาเรียนรู้ มาหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เรารู้จักตัวเองมากพอ ค้นหาตัวเองให้เจอ

ฝน ศนันธฉัตร ที่รู้จักตัวเองมากพอและพร้อมหาประสบการณ์ใหม่ๆ

ซึ่งพี่ๆนาดาวดูแลเราดีมากๆ คอยเซฟเราตลอดเวลา เราจึงคิดว่าเราขอออกมาเรียนรู้และหาประสบการณ์ด้วยตัวเองดีกว่า และก็บอกกับพี่ๆนาดาวว่า จะยังคงขอคำปรึกษาจากพี่ๆ ซึ่งยังมีหลายอย่างที่เราต้องฝึกฝนนั่นเอง “ตั๊ก บริบูรณ์” โพสต์ผลตรวจ covid19  หลังจากออกมาแล้ว ทำให้เรารับงานที่โตมากขึ้น ต้องมีความละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ” และนอกจากนี้ยังถามถึงเรื่องหัวใจของ ฝน ศนันธฉัตร ว่า เรื่องหัวใจเป็นอย่างไรบ้าง”

ซึ่งเธอก็ได้เปิดใจว่า “ก็มีคุยๆอยู่ค่ะ แต่ถ้าจะหาก็คงไม่เจอ เพราะยังไม่เปิดเผย (พร้อมทั้งหัวเราะ) และถามถึงเรื่องสเป๊กของเธอ เธอได้ตอบว่าไม่มีสเป็กที่ชัดเจน หน้าตาโอเค เป็นคนที่เรารู้จักมาก่อนเข้ากันได้ แต้ว-ณฐพร เผยเคล็ดลับหุ่นแซ่บ  ซึ่งฝนไม่ชอบให้คนที่เราไม่รู้จักมาจีบ จะคบกับใครก็ต้องรู้จักกันก่อน”

ฝน ศนันธฉัตร เรื่องหัวใจที่มาเปิดเผยรักครั้งใหม่

              และนี้จึงเป็นเหตุผลที่ ฝน ศนันธฉัตร ลาออกจากนาดาว “กอล์ฟ ปวีณ” ผู้กำกับไทย มาผันตัวเป็นนักแสดงอิสระของเต็มตัว ของดาราสาว ฝน ศนันธฉัตร พร้อมทั้งการเปิดใจรักครั้งใหม่ของเธอ

ซึ่ง ฝน ศนันธฉัตร พร้อมทั้งการเปิดใจรักครั้งใหม่ของเธอ เองก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ขอดูกันให้มั่นใจก่อน ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวในตอนนี้ ข่าวบันเทิง ถ้าหากท่านต้องการติดตามผลงาน ข่าวสารของ รับชมภาพสวยๆ น่ารักสดใสของเธอ สามารถติดตามได้ที่ IG @sananthachat ได้เลย 

By Author