แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ความคืบหน้าคดีคลิปแอบถ่าย

จากกรณีข่าวร้อนแรงของสองดารานักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ที่เข้าพบและแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยสืบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี กรณีโดนแอบถ่ายคลิปในขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าและเข้าห้องน้ำในตึกดังแห่งหนึ่ง  และคลิปดังกล่าวได้ถูกนำไปเผยแพร่อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ และถูกนำไปขายต่อเป็นทอดๆ หรือปล่อยลงตามเพจลับต่างๆมากมาย

จึงทำให้ แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ดาราทั้งสองเกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง และเกิดความอับอาย จนได้เดินทางเข้าพบและแจ้งความดำเนินคดีต่อผู้กระทำผิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้สืบหาผู้กระทำผิดมาลงโทษ และดำเนินคดีต่อไป

แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร

แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ที่ได้รับความเสียหายจากข่าวฉาว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2564 แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ดาราสาวทั้งสองคนได้ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวกับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดังกล่าว ว่ามีความคืบหน้าแล้ว สามารถจับผู้กระทำผิดที่เป็นแอดมินในการปล่อยคลิปดังกล่าวได้แล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองรู้ข่าวแอบถ่ายมาแล้ว 2 เดือน ใหม่ สุคนธวา และได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เรียบร้อย จนวันนี้ได้รับความคืบหน้าจากการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าทราบตัวคนร้ายที่นำคลิปไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์แล้ว

แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ที่ได้รับความเสียหายจากข่าวฉาว

ซึ่ง แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ดาราสาวทั้งสองให้สัมภาษณ์ว่า จำไม่ได้ว่าถูกแอบถ่ายในงานอะไร สถานที่ไหน รู้เพียงว่าเป็นที่ห้องน้ำหญิง และชุดที่ใส่เป็นชุดของกอง ไม่ได้เป็นชุดตนเอง ที่ทราบเนื่องจากมีคนมาบอกว่ามีคลิปตัวเองหลุด

แต่ก็คิดว่าคงไม่ใช่เรา พอมาดูจึงทราบว่าเป็นตัวเอง ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ และตอนนี้ทุกคนก็กำลังไล่ดูชุดที่ใส่อยู่ว่าเป็นของกองไหน และทั้งสองยังบอกอีกว่าที่ออกมาพูด เพราะโดนเอาคลิปไปขายแบบแพ็กคู่แพรววา-น้ำฝน และไม่รู้ว่ามีดาราท่านใดอีกบ้างที่จะโดนแบบเราสองคน

ซึ่งตอนนี้ทางตำรวจสามารถจับกุมได้เฉพาะคนที่นำคลิปไปขายเท่านั้น ซึ่งในการสืบสวนในขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งหาผู้ที่กระทำผิดรายอื่นๆอีก โดยในเมมโมรี่การ์ดยังมีคลิปจำนวนมากซึ่งเป็นคลิปของเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ก็มี คุณมัม พลอยเฌอ ซึ่งหากสามารถนำตัวผู้กระทำผิดมาได้จะต้องโดนข้อหาหนักมากๆเลย ซึ่งล่าสุดจากการสืบสวนจากคนที่ขาย เค้าให้การว่าไปซื้อคลิปนี้มาอีกที ซึ่งก็ต้องสืบหาผู้ที่เป็นคนแอบถ่ายต่อไป

แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ที่ต้องระมัดระวังตัวกันมากขึ้น

และจากกรณีดังกล่าว จึงทำให้ แพรวา ณิชาภัทร-ฝน ศนันธฉัตร ทั้งสองคนต้องระมัดระวังตัวกันมากขึ้น ต้องเซฟตัวเองให้ดีกว่าเดิม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ซ้ำอีกครั้ง

เราจึงนำเรื่องราวความคืบหน้าคดีข่าวของดาราสาวทั้งสองมาให้ท่ารับชมกัน พริตตี้ เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ เพื่อเป็นกำลังใจให้ตำรวจชุดสืบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี สามารถจับคนร้ายได้โดยเร็วที่สุด

เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำกับดารานักแสดงท่านอื่นๆ หรือบุคคลอื่นๆ ดาราเกาหลี เพื่อเป็นการกระทำที่ทำให้เกิดความเสียให้ และอับอายอีกต่อไปนั่นเอง

By Author