อั้ม พัชราภา เปลี่ยนลุคสาวผมสั้นหน้าม้า พร้อมแคปชั่น เรียกน้องเถอะนะ

เมื่อพูดถึงนางเอกสาวสวยซุปตาร์แถวหน้าอย่าง อั้มพัชราภา แล้วคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ เพราะเธอเป็นนางเอกเบอร์ 1 ของวงการบันเทิงไทย ที่มีความสวย ความเซ็กซี่ ความแซ่บ นิสัยดี น่ารัก ไม่ถือตัว เป็นกันเองทั้งกับคนในวงการบันเทิง แฟนคลับที่ชื่นชอบเธอ ทำให้ อั้ม พัชราภา เป็นที่รักใคร่ของทุกคนมากๆ

นอกจากนี้ อั้ม พัชราภา ยังมากด้วยความสามารถทั้งการแสดงที่เล่นตีบทแตกมาหลายเรื่อง มีละครให้เราชมมากมายหลายเรื่อง เล่นประกบพระเอกเบอร์ระดับต้นๆมามากมาย

และเมื่อ อั้ม พัชราภา เล่นละครเรื่องใดนั้น ละครเรื่องนั้นจะสร้างเรตติ้งที่มากมายพุ่งแรงไปเลย นอกจากนี้เธอยังมีผลงานภาพยนต์หลายๆเรื่องอีกด้วยที่เมื่อเธอเล่นแล้วก็ได้สร้างรายได้มากมายมหาศาลเกือบทุกเรื่อง ด้วยความสามารถ และความฮอตตลอดกาลของเธอนั้นเอง ทำให้ อั้ม พัชราภา ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกแนวหน้าในวงการบันเทิงจนถึงทุกวันนี้

อั้ม พัชราภา

อั้มพัชราภา ที่เปลี่ยนทรงผมใหม่ซ่อนความเซ็กซี่สุดๆ

หลายคนคงเห็น อั้ม พัชราภา หรือมีความคุ้นเคยกับลุคผมยาว เซ็กซี่ มาตลอดตั้งแต่เธอเข้ามาในวงการบันเทิง แต่เมื่อไม่นานมานี้ อั้ม พัชราภา ได้สลัดลุคสาวผมยาวแบบเดิมๆออกไป ซี ศิวัฒน์ ซึ่งเธอแปลงโฉมเปลี่ยนตัวเธอเอง เป็นสาวผมสั้นหน้าม้า และได้ลงภาพใน IG ส่วนตัวของเธอ พร้อมแคปชั่นที่ชวนทุกคนมาคอมเม้น “เรียกน้องเถอะนะ”

อั้ม พัชราภา ที่เปลี่ยนทรงผมใหม่ซ่อนความเซ็กซี่สุดๆ

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับ และเหล่าคนในวงการบันเทิงมากมายมาร่วมคอมเม้นกันเป็นจำนวนมาก “ตั๊กบริบูรณ์” เผยผลตรวจโควิด-19 อาทิเช่น มิกค์ ทองระย้า “สวยมากคร้าบบบบบบ” , เอส กันตพงศ์ ที่เข้ามาแซวว่า “ทำไม่น้องไม่อ่อนโยน แบบนี้พี่ก็ตายสิครับ” , ดีเจมะตูมที่เม้นว่า “น้อนนนนนนนนนนน ลุคนี้มัธยมมากกกก” , เป้ย ปาน คอมเม้นว่า “กรี๊ดดดดดดดดน้องอั๊ม”

และยังมีเหล่าแฟนคลับอีกมากมายที่เข้ามาชื่นชม ชาวเน็ตพากันอิจฉา สาวแพตตี้ พร้อมทั้งยังส่งคอมเม้นสติ๊กเกอร์ และอิโมจิน่ารักๆ มากมายๆให้เธอจำนวนมาก งานนี้ทำเอา อั้ม พัชราภา ปลื้มกันไปเลย

อั้ม พัชราภา นับวันยิ่งแซ่บและหน้าเด็ก

ลุคผมสั้นนี้ก็ยังทำให้ อั้ม พัชราภา ไม่ลดความเซ็กซี่ลงเลย กลับมีความเซ็กซี่มากกว่าเดิมด้วยซ้ำ “น้าเน็ก” เผยเคล็ดลับสุขภาพดีแค่วิ่ง และยังมีความหน้าเด็ก แบบลุคใสๆ เพิ่มเข้ามาอีกด้วย ทำเอาแฟนคลับหลงใหล และชื่นชอบลุคใหม่ของ อั้ม พัชราภา กันมากกว่าเดิมไปอีก

ทุกคนลืมลุค อั้ม พัชราภา ผมยาวสวย เซ็กซี่ไปกันเลย หากท่านต้องการติดตามผลงาน ข่าวบันเทิง หรือเรื่องราวต่างๆของ อั้ม พัชราภา ท่านสามารถติดตามและคอยอัพเดทข่าวสารได้ที่  @aum_patchrapa

By Author