แหม่ม คัทลียา
น้องแมค
น้องแมค

เมื่อพูดถึง แหม่ม คัทลียา หลายคนก็ยังไม่รู้จัก น้องแมค ลูกชายคนโต ซึ่งบอกได้เลยว่าปัจจุบันโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังหล่อมาก ๆ อีกด้วย บอกเลยไม่ว่าคุณแม่ แหม่ม คัทลียา จะลงรูปลงชายครั้งไหน ก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดกับเหล่าบรรยาแฟนคลับ ที่ต่างแห่มากดหัวใจ พร้อมคำคอมเมนต์มากมาย เรียกได้ว่า น้อง แมค ลูกชายคนโต ที่หล่อแล้วยังมีรอยยิ่มที่น่ารักน่าเอ็นดู เพราะน้องแมค ลูกชาย แหม่ม คัทลียา โตเป็นหนุ่มแล้ว หล่อมาก สาว ๆ เตรียมจับบัตรคิว เรียกได้ว่าต่อจากนี้หัวกระไดบ้านจะไม่แห้งอีกต่อไป เพราะแฟน ๆ เตรียมจับบัตรคิวเตรียมจีบกันอยู่เป็นแถวยาว

น้องแมค

          ล่าสุด คุณแม่ น้องแมค แหม่ม คัทลียา ได้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปที่กำลังถือสินค้า คือน้ำชายหมัก พร้อมกับลูกชาย และได้มีแคปชั่นบรรยายภาพว่า “At last a Kombucha drink that we can enjoy. Sea you did a great job! 👍🏻😍 ฝากกิจการของหลานชายด้วยค่ะ 👉🏻 seaskombucha 💙Kombucha หรือชาหมักที่นอกจากจะมีสรรพคุณเช่นเดียวกับชาแล้ว ยังประกอบด้วยเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แล้วยังเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระด้วย ดีต่อลำไส้อีกด้วยค่ะ ที่สำคัญใช้ชาที่เป็นออแกนิกค่ะ 🍵 ทานได้ทุกวันทุกเวลา มีหลายรสชาติให้เลือก อร่อยเลยค่ะ 😊” บอกได้เลยว่ามีสาว ๆ เข้ามากดหัวใจให้รั่ว ๆ แถมยังคอมเมนต์ ประมาณว่า ขอโทษนะคะไม่ได้โฟกัสที่สินค้าเลย เพราะสิ่งที่น่าสนใจกว่า เป็นน้องแมค ลูกชายคนโต แหม่ม คัทลียา นั้นเอง ชาวเน็ตแห่โฟกัสผิดจุด ก็คนมันหล่อ เรียกได้ว่าหล่อสะดุดตามาก ๆ

น้องแมค

          ชาวเน็ตเชียร์ให้เข้าวงการกันเป็นแถว เนื่องจากความหล่อ ออร่าที่พุ่งออกมาในอินสตาแกรมคุณแม่ อย่างแหม่ม คัทลียา รอติดตามให้มีผลงานทางด้านวงการบันเทิงกันเป็นแถว แฟน ๆได้แต่แอบลุ้น แอบเชียร์

#รวมข่าวบันเทิง #บันเทิงไทย

By Nueng

ไม่ควรพลาด