เซลีน่า โกเมซ เปิดใจชุดราตรีงาน Met Gala ปี 2018 ที่พังจนโดนล้อ

เซลีน่าโกเมซ (Selena Gomez) นักร้องสาววัย 29 ปี ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับชุดงาน Met Gala ปี 2018 ที่ถูกวิจารณ์แบบไม่มีชิ้นนี้ จนแม้แต่ทุกวันนี้ยังมีคนหยิบภาพที่เธอสวมชุดดังกล่าวมาล้อกันอยู่เรื่อย ๆ โดยเธอยอมรับว่า มันเป็นการวางแผนผิดพลาด เนื่องจากเธอเลือกใช้โลชั่นทาผิวสีแทน ซึ่งไม่มีความเข้ากับชุดราตรียาวสีขาวที่เธอใส่ไปงานวันนี้เลยแม้แต่นิดเดียว

เซลีน่า โกเมซ

เซลีน่าโกเมซ ยอมรับ ใช้สเปรย์โลชั่นสีแทนมากเกินไป จนผิวออกสีส้ม 

ย้อนกลับเมื่อปี 2018 เซลีน่า โกเมซ นักร้องสาวสุดฮ็อตเจ้าของเพลง “The Heart Wants What It Wants” และ “Same Old Love” เข้าร่วมงาน Met Gala อิวาน รีทแมน ที่ซาบซึ้งกับผลงาน ที่จัดในธีม “Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination” 

ซลีน่า โกเมซ ยอมรับ ใช้สเปรย์โลชั่นสีแทนมากเกินไป จนผิวออกสีส้ม

ซึ่งเหล่าเซเลปคนดังต่างก็แต่งตัวกันแบบจัดเต็มชนิดไม่มีใครยอมใคร ส่วนทางด้านนักร้องสาวก็ไม่ยอมน้อยหน้า แต่งมาในลุคชุดราตรีสีขาวยาวฟู่ฟ่อง เสริมความเป็นคาทอลิกด้วยสร้องไม้กางเกง แองเจล่า บาสเซท แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนอดวิจารณ์ไม่ได้ก็คือ ผิวสีแทนจนเกือบจะส้มและการแต่งหน้าโทนนู้ดที่ใครเห็นก็บอกว่า “พัง” มากกว่า “ปัง” 

ล่าสุด เซลีน่า โกเมซ ได้ออกมาเปิดใจถึงเบื้องหลังลุคสุดพังในงาน Met Gala ริชาร์ด เคลลี่ ครั้งนั้นว่า ต้นเหตุของความพังทั้งหมด เกิดขึ้นจากการที่เธอเลือกสเปรย์โลชั่นสีแทน

เซลีน่า โกเมซ มาเปิดใจเบื้องหลังของความพัง

เพราะอยากจะเติมสีสันให้กับผิวของตัวเองนิดหน่อย ดาราเกาหลี โดย เซลีน่า โกเมซ กล่าวว่า “มันดูสวยงามและละมุนดีมาก จนกระทั่งถึงตอนเย็น ผิวของฉันก็ดูเข้มขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งฉันอยู่ที่งาน Met Gala

ซึ่งเป็นงานที่งดงามมาก ฉันก็พยายามเดินให้สวย จนกระทั่งเห็นภาพตัวเองตอนนั่งลงและตัวฉันก็แทบจะเป็นสีส้มไปแล้ว เคร่า ไนท์ลี่ ฉันคิดว่ามันต้องแย่แน่ ๆ ฉันต้องโดนล้อพรุนแน่”

อย่างไรก็ตาม ufacash นักร้องสาวรายนี้ก็ไม่ยอมให้โลกออนไลน์ล้อเธอฝ่ายเดียว เพราะเธอก็ล้อตัวเองด้วยการให้บอดี้การ์ดถ่ายคลิปวิดีโอขณะเธอกำลังวิ่งออกจากงานเพื่อกลับไปขึ้นรถ พร้อมแคปชั่นฮา ๆ ว่า นั่นคือเธอตอนเห็นสภาพตัวเองในงาน Met Gala 

By Author