เคค พาล์มเมอร์ จวกอาหารงาน “Met Gala” สุดห่วยที่ถูกตอบกลับแบบเจ็บๆ

เคคพาล์มเมอร์ (Keke Palmer) นักแสดงสาววัย 28 ปี ออกมาวิจารณ์อาหารในงาน Met Gala ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงกลางเดือนกันยายน ที่ผ่านมา

โดย เคคพาล์มเมอร์ ทำการโพสต์ภาพอาหารที่เสิร์ฟในงานดังกล่าวพร้อมแคปชั่นในทำนองว่า อาหารที่เสิร์ฟในงานไม่คุ้มกับค่าตั๋วราคาเกือบ 1 ล้านบาท จนทำให้หนึ่งในเชฟที่เป็นผู้รับผิดชอบเลือกเมนูอาหารในงานดังกล่าวถึงกับทนไม่ได้ต้องออกมาตอบกลับนักแสดงสาวแบบเจ็บ ๆ กันเลยทีเดียว

เคค พาล์มเมอร์

เคคพาล์มเมอร์ โวยตั๋วงาน Met Gala ราคา 30,000 เหรียญ แต่ได้กินแค่ “สลัด”

เคคพาล์มเมอร์ นักแสดงสาวที่โด่งดังจากบท “เซย์เดย์” ในซีรีส์ “Scream Queens” ได้โพสต์ภาพอาหารในงานอีเวนการกุศลสุดหรูอย่าง Met Gala ทิโมธี ชาลาเมต์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงกลางเดือนกันยายน ที่ผ่านมา

เคค พาล์มเมอร์ โวยตั๋วงาน Met Gala ราคา 30,000 เหรียญ แต่ได้กินแค่ “สลัด”

โดยในภาพจานอาหารมีทั้งผักสลัด, ข้าวบาร์เลย์, มะเขือเทศ และแตงกวา พร้อมแคปชั่นว่า “นี่คือเหตุผลที่ทุกคนไม่โชว์ภาพอาหารของพวกเขา ฉันแค่ล้อเล่นนะ” แองเจลินา โจลี่ ซึ่งก็สามาถตีความได้ว่า งานการกุศลสุดไฮโซที่ผู้เข้าร่วมงานต้องจ่ายค่าตั๋วถึง 30,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือเกือบ ๆ 1 ล้านบาท แต่กลับไม่มีเหล่าเซเลบดาราคนไหนโพสต์อวดภาพอาหารในงานเลยแม้แต่คนเดียว เพราะมันมีแต่สลัดผักนั่นเอง 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่โพสต์ของ เคค พาล์มเมอร์ ถูกแชร์ออกไป ล่าสุด หนึ่งในเชฟผู้เลือกเมนูอาหารในงานคืนนั้นที่ชื่อว่า “มาร์คัส” ซึ่งมีผู้ติดตาม อินสตาแกรม กว่า 6 แสนคน Lazaro Alonso แถมยังเคยได้รับรางวัลท็อปเชฟมาสเตรอ์ประจำปี 2010 ข่าวบันเทิง ได้ออกมาตอบกลับความเห็นของนักแสดงสาวรายนี้ว่า อาหารในงาน Met Gala ครั้งนี้ เบบี้ไดรเวอร์ ถูกเลือกให้เป็นอาหารประเภท “มังสวิรัติ” ทั้งหมด

เคค พาล์มเมอร์ โพสต์ภาพอาหารที่ถูกแชร์ออกไป

ซึ่งเขาได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ร่วมงานส่วนใหญ่  ยิ่งไปกว่านั้น เชฟมาร์คัสยังเสริมอีกว่า “อาหารก็เหมือนกับเรื่องอื่น ๆ ที่ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน ผมไม่เคยภูมิใจขนาดนี้มาก่อน 918kiss เชฟที่สร้างสรรค์อาหารอร่อยและน่าจดจำสำหรับแขกผู้ร่วมงานทุกคน”  งานนี้เรียกว่า แซวมาแซวกลับไม่โกงของจริง

By Author