นักแสดงตึกเจ็ม

นักแสดงตึกเจ็ม ดูจะเป็นประเด็นใน ทวิตเตอร์ แลนด์ ดินแดนแห่งข่าวลือ มาหลายวัน สำหรับ กลุ่มแฟนคลับนักแสดงจาก
ซีรี่ย์วาย โดยเฉพาะจากค่ายดัง ในเครือของแกรมมี่ ที่โดนขุดทวิตเตอร์ คลิปสัมภาษณ์ หรือ พาดพิงในกรณีต่างๆ ทำให้แฟนคลับต้องออกมาปกป้อง และกลายเป็น กลุ่มแฟนคลับ ของบรรดานักแสดงเหล่านั้นตีกันเอง ซึ่งมีหลายประเด็น 

 

นักแสดงตึกเจ็ม

ไม่ว่าจะเป็นกรณีของนักแสดงหนุ่มจาก ซีรีส์วายชื่อดัง โซตัส ไม่ว่าจะเป็น สิงโต ปราชญา หรือ คริส
พีรวัส ที่กลายเป็นประเด็นร้อนจนต้องออกมาขอโทษผ่านสื่อต่างๆ เพราะความไม่ตั้งใจในกรณีที่พูดเกี่ยวกับเพศที่ 3 หรือ กรณีข่มขืน ที่เป็นประเด็นอยู่ ซึ่งกรณีต่างๆที่โดนขุดออกมานั้น เป็นเรื่องเก่า 2-3 ปีมาแล้วแต่กลับกลายมาเป็นประเด็นให้ถกเถียงกันในกลุ่มของแฟนคลับ และยังลามไปถึงนักแสดงคนอื่นๆในค่าย อีกทั้งยังมี 

นักแสดงตึกเจ็ม

คนในโลกออนไลน์ขุดพฤติกรรมสมัยเด็กของ คริส พีรวัส มาเล่า ทำให้หลายคนโจมตีนักแสดงรายนี้ในหลายๆเรื่องรวมทั้งข่าวลืออื่นๆที่มีมาเป็นกระแส ตั้งแต่เริ่มเข้ามารับงานแสดง แน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นประเด็นที่ค่อนข้างอ่อนไหว และบรรดากลุ่มนักแสดงในค่ายก็ได้ออกมา โพสต์ Twitter และ Social อื่นๆว่าสิ่งที่ สิงโตปราชญา และ คริสพีรวัส ได้รับผลกระทบในตอนนี้เกิดจากความไม่ตั้งใจหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์เพราะช่วงนั้นก็ถือว่าพวกเขายังอยู่ ในช่วงวัยรุ่น อาจจะมีการแสดงทัศนคติที่ผิดเพี้ยนกันไปบ้าง แต่เมื่อ
เจ้าตัวออกมาขอโทษแล้วก็ควรจะให้อภัย  

ส่วนฝั่งแฟนคลับนั้นก็มีทั้งแฟนคลับที่ ออกมาปกป้องศิลปิน และดีเบตกันอย่างสนุกรวมทั้งยังขุดคุ้ยประเด็นต่างๆออกมาเล่าสู่กันฟังก็ถือว่าเป็น  กอสซิบที่ ติดเทรนทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวและมาแรงยิ่งกว่ากรณีไหนๆในตอนนี้เพราะนักแสดงทั้ง 2 รายนี้ถือว่า 

มีแฟนคลับทั้งในไทยและในต่างประเทศค่อนข้างเยอะเป็น 2 นักแสดงที่ดังจาก ซีรีย์วาย หรือจะเรียกว่าละครชายรักชายดังนั้นเมื่อออกมาเป็นประเด็นในเรื่องเกี่ยวกับเพศที่สาม หรือกรณีข่มขืนที่หลายคนแอนตี้อยู่ในตอนนี้ก็ย่อมได้รับผลกระทบแต่หากในอนาคตทั้งคู่ปรับทัศนคติ และไม่ให้สัมภาษณ์พาดพิงใดๆเกี่ยวกับ 2 กรณีนี้อีกก็น่าจะ ทำให้กระแสของพวกเขากลับมาแรงเหมือน

#รวมข่าวบันเทิง #บันเทิงไทย

By Author