นักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง รูปไม่หล่อก็ปังได้ที่รับทรัพย์เริ่ดๆ

มีหลายคนที่ยังมีความเชื่อว่า นักแสดงจะต้องสวยหล่อครบเครื่อง ถึงจะทำมาหากินได้ ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าค่านิยมความสวยหล่อมันเปลี่ยนไปมากกว่าที่คิดเสียอีก เหมือนกับว่าความสามารถของพวกเขาทลายมาตรฐานที่รูปลักษณ์หน้าตาไปโดยสิ้นเชิง เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักคำว่า “หล่อด้วยความเป็นตัวของตัวเอง” อย่างแท้จริง

ซึ่งในบทความนี้จะมาแนะนำ นักแสดงฮอลลิวูด ชื่อดัง หลายคน ซึ่งฉีกกฎหน้าตาดีมากกว่าฝั่งเอเชียค่อนข้างมาก บทบาทฝีมือส่งผลมากกว่าความหล่อ และที่สำคัญยังรับทรัพย์จากงานแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยจะแนะนำได้ดังนี้

นักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง

นักแสดงฮอลลิวูด ชื่อดัง ที่ต่างยกนิ้วให้กับฝีมือการแสดง

นักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง ที่จะมาแนะนำนั้น ต้องบอกก่อนว่าไม่หล่อแต่งานดีมาก งานดีชนิดที่ว่าผู้กำกับตาถึงมาก ถึงเลือกคนนี้มาเล่นบทบาทจอเงิน จอแก้วสุดท้าทาย ทำให้ใครๆ

หลายคนต่างยกนิ้วให้กับฝีมือการแสดงของพวกเขาอย่างมาก ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ตาม ตั๊ก ศิริพร ก็ยังเล่นได้เป็นธรรมชาติจนเชื่อได้เลยว่าเขาเป็นตัวละครนั้นจริงๆ ไม่ใช่เสนอแค่ความหล่ออย่างเดียว

นักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง ที่ต่างยกนิ้วให้กับฝีมือการแสดง

นักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง นักแสดงคนแรก ชื่อว่า Daniel Craig เป็นอีกนักแสดงในบทบาทของ “เจมส์ บอนด์” ที่มีแต่คนบอกว่าอยากร้องยี้ เพราะถูกจัดอันดับเจมส์ บอนด์ที่หล่อน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์

แต่กลายเป็นไอคอนของอังกฤษเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้นักแสดงอย่างเขาก็ทลายกำแพงค่านิยมความหล่อตามพิมพ์นิยมของคนทั่วโลก เลดี้ กาก้า ด้วยบุคลิกความเป็นตัวของตัวเอง แต่มีเสน่ห์ ทำให้เขาสามารถตีความเจมส์ บอนด์ ที่เสนอความหล่อน้อยแต่อินเนอร์การแสดงมาเต็ม แบบนี้จะไม่รับทรัพย์ปังๆ ได้ไงกัน ผู้เขียนว่าเขาหล่อนะเออ

นักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง นักแสดงคนที่สอง ชื่อว่า Liu Simu แคท เดนนิงส์ เป็นอีกนักแสดงในเรื่อง “Shang-Chi” ที่เป็นคนที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้รับบทเด็ดๆ อย่างชางชีมาก่อน

เพราะเขาไม่ได้อยู่ในลิสต์นักแสดงที่ใครๆ ต้องเล็ง แองเจลินา โจลี่ และนักแสดงที่มาแคสติ้งบทชางชี หล่อๆ หลายคน แล้วเขาเป็นนักแสดงม้ามืด และแล้วเขาก็ได้รับความปังจากนี้ไป ทำให้เขาทำรายได้จาก Box Office ไปมากกว่า 85 ล้านเหรียญสหรัฐ ถือว่าปังตั้งแต่ยังฉายไม่ครบทั่วโลกเลยนะเนี่ย

นักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง ที่มีผลงานการแสดงดีเลิศ

นักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง นักแสดงคนที่สาม ชื่อว่า Shemar Moore ปิดท้ายที่นักแสดงผิวสีอีกคนที่ใครๆ บอกว่า “ไม่หล่อ…แต่เร้าใจพี่” ถ้าใครได้ติดตามผลงานซีรีส์อย่าง Criminal Minds ทุกซีซั่น ดาราเกาหลี และเรื่อง S.W.A.T นั้น

จะพบว่าฝีมือการแสดงดีเลิศมาก จึงเป็นนักแสดงอีกคนที่ทลายค่านิยมขาวต้องหล่อ แต่ความเป็นผิวสีกลับเร้าใจ และเย้ายวนสาวๆ อย่างมาก ufa888 ทำให้ใครหลายๆ คนต่างหลงใหลในฝีมือการแสดงนั่นเอง

By Author