นิโคล คิดแมน ดราม่าสนั่น! ได้สิทธิพิเศษที่ไม่ต้องกักตัว

นิโคล คิดแมน นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลฮ่องกงในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังกระทรวงพาณิชย์และการพัฒนาเศรษฐกิจของฮ่องกงอนุญาตให้เธอและทีมงานเดินทางเข้ามาถ่ายทำซีรีส์บนเกาะฮ่องกงได้โดยไม่ต้องกักตัวเพื่อเฝ้าระวังเชื้อโควิด-19 เหมือนนักเดินทางคนอื่น ๆ งานนี้ทำเอาชาวฮ่องกงบางคนออกมาแฉภาพนักแสดงหญิงรายนี้ขณะเดินช็อปปิ้งหลังเข้าประเทศได้เพียง 2 วันเท่านั้น

นิโคล คิดแมน

นิโคล คิดแมน ต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อ 3 ครั้ง ในช่วงเวลา 2 สัปดาห์ที่ฮ่องกง

ตามการรายงานของสื่อบันเทิงต่างประเทศระบุว่า นิโคล คิดแมน นักแสดงชาวออสเตรเลียนวัย 54 ปี พร้อมทีมงานจำนวนหนึ่งได้เดินทางไปยังเกาะฮ่องกงด้วยเครื่องบินส่วนตัวจากประเทศออสเตรเลียเพื่อถ่ายทำซีรีส์โทรทัศน์เรื่องใหม่ โดยเธอได้รับอนุญาตเป็นกรณีพิเศษจากกระทรวงพาณิชย์และการพัฒนาเศรษฐกิจของฮ่องกงให้เข้ามาถ่ายทำในเกาะฮ่องกงได้โดยไม่ต้องกักตัวเหมือนนักเดินทางคนอื่น ๆ เพื่อความสะดวกในการทำงาน

นิโคล คิดแมน ต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อ 3 ครั้ง ในช่วงเวลา 2 สัปดาห์ที่ฮ่องกง

โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อ 3 ครั้ง ในช่วง 2 สัปดาห์ หลังเดินทางมาถึง ส่วนผู้ที่เดินทางมาจากประเทศความเสี่ยงต่ำ จะต้องกักตัวในโรงแรม 7 วัน และกลับไปกักตัวต่อในที่พักอีก 7 วัน จึงจะได้รับอนุญาตให้ออกมาข้างนอกได้ 

อย่างไรก็ตาม สิทธิพิเศษที่นักแสดงสาวรายนี้ได้รับกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวฮ่องกงหลายคนที่รู้สึกว่า เธอได้รับสิทธิพิเศษมากเกินไป โดยในสื่อสังคมออนไลน์ของฮ่องกงมีการโพสต์ภาพ นิโคล คิดแมน ขณะกำลังเดินช็อปปิ้งอย่างสบายใจหลังเพิ่งมาถึงฮ่องกงได้เพียง 2 วันเท่านั้น 

นิโคล คิดแมน โดนวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการกักตัว

ซึ่งสวนทางกับมาตรการควบคุมโรคระบาดอย่างเข้มงวดของฮ่องกงที่กำหนดให้ผู้เดินทางมาจากประเทศความเสี่ยงสูงต้องกักตัวอยู่ภายในโรงแรมที่ทางการจัดไว้ให้นาน 21 วัน แม้จะได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 ครบแล้วก็ตาม ในขณะที่มีชาวฮ่องกงจำนวนมากกลับไม่สามารถเดินทางออกจากเกาะฮ่องกงได้เป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ นิโคล คิดแมน ดาราดังกลับเดินทางเข้าฮ่องกงได้อย่างง่ายดาย 

ติดตามทุกข่าวบันเทิงไทยและบันเทิงต่างประเทศเรามีข่าว ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

2fun2fun.com ที่มาอัพเดทข่าวใหม่ทุกวัน ข่าวบันเทิงมากมายที่มีข่าวดาราเกาหลี ไลฟ์สไตล์ดารา ข่าวสุดฮอต ข่าวประเด็นดราม่าสนั่นที่มาส่งตรงให้คุณไว้ครบถ้วน และถ้าคุณชอบเล่นเกมออนไลน์ เราขอแนะนำ www.ufabet.com เว็บไซต์ที่มีสมาชิกมากมายและขอการันตีเรื่องความมันส์แน่นอน

By Author