สการ์เล็ต โยแฮนสัน คุณแม่ป้ายแดง! คลอดลูกคนแรกของสามีคนที่สอง

สการ์เล็ตโยแฮนสัน (Scarlett Johansson) นักแสดงสาววัย 36 ปี กลายเป็นคนแม่ป้ายแดงคนใหม่ของวงการหนังฮอลลีวูด หลังเธอเพิ่งจะคลอดลูกคนแรกของสามีคนที่สองอย่าง “โคลิน โจสต์” (Colin Jost)  งานนี้ทำเอาฝ่ายชายตื่นเต้นมากถึงกับโพสต์ข้อความลงใน อินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อประกาศข่าวดีให้เพื่อน ๆ ในวงการและแฟนคลับของศรีภรรยาได้รู้กันถ้วนหน้า

สการ์เล็ต โยแฮนสัน

สการ์เล็ตโยแฮนสัน คลอดลูกชายชื่อ “คอสโม”

หลังจากที่ปล่อยให้นักข่าวและบรรดาแฟนคลับสงสัยอยู่นานว่า ทำไม สการ์เล็ต โยแฮนสัน นักแสดงสาวเจ้าของบท “แบล็ควิโดว์” ในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel ถึงได้เก็บตัวเงียบผิดปกติตลอด 1 – 2 เดือนที่ผ่านมา แม้แต่งานโปรโมทหนัง “Black Widow” (2021) ที่เจ้าตัวรับบทนำและนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเองก็ไม่ได้ไปร่วมงานด้วย แถมเวลาให้สัมภาษณ์ทางวิดีโอคอลกับสื่อต่าง ๆ ก็มักจะถ่ายให้เห็นแค่ช่วงไหล่เท่านั้น  แต่ทว่าล่าสุด ทางด้าน “โคลิน โจสต์” สามีของนักแสดงสาวก็ได้ออกมาเฉลยคำตอบผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัว ว่า สการ์เล็ต เพิ่งจะให้กำเนิดลูกชายตัวน้อย โดย โคลิน ระบุว่า “เรามีลูกแล้ว เขาชื่อว่า ‘คอสโม’ และเรารักเขามาก ๆ” 

สการ์เล็ต โยแฮนสัน คลอดลูกชายชื่อ “คอสโม”

สำหรับลูกชายคนนี้ถือเป็นทายาทคนแรกของ สการ์เล็ต โยแฮนสัน กับ โคลิน โจสต์ หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมา 3 ปี ก่อนจะประกาศหมั้นกั้นในเดือนพฤษภาคม ปี 2019 และประกาศแต่งงานกันอย่างเป็นทางการช่วงเดือนตุลาคม ปี 2020 โดยก่อนหน้านี้ด้านนางเอกสาวมีลูกสาวชื่อ “โรส โดโรธี” ที่ปัจจุบันอายุ 7 ขวบ กับสามีคนแรกอย่าง “โรเมน ดูริแอค” (Romain Dauriac) ก่อนที่ทั้งคู่อย่าขาดกันในปี 2017

สการ์เล็ต โยแฮนสัน กับโคลิน โจสต์ มีบุตรชายด้วยกัน

ทั้งนี้ สการ์เล็ต โยแฮนสัน นักแสดงสาวเคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสามีคนปัจจุบันว่า เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี ตลก และมีนิสัยง่าย ๆ ทำให้เธอรู้สึกสนใจในตัวเขามาก ๆ  ขณะที่ โจสต์ ก็เคยเปิดใจถึงศรีภรรยาของตัวเองว่า เป็นคนสวย ฉลาด และอ่อนหวาน แถมยังมีรอยยิ้มที่เขาไม่เคยเห็นในมนุษย์คนไหนอีกด้วย 

ข่าวแวดวงการบันเทิงที่น่าสนใจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง ข่าวดาราทุกซอกทุกมุมที่รวบรวมไว้หมดแล้ว

ข่าวบันเทิง รวบรวมมาไว้ทั้ง ข่าวบันเทิงดาราเกาหลี ดาราไทย ข่าวน่าสนใจในปัจจุบันที่มาส่งตรงให้คุณไว้ที่ 2fun2fun.com ที่มาเจาะลึกทุกประเด็นร้อน และเว็บไซต์แนะนำในวงการคาสิโนออนไลน์ที่มาให้คุณได้ร่วมสนุกผ่าน แทงบาส ท้าทายความมันส์ที่จะพาคุณตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน