เจมส์ กันน์ เผย Warner Bros เคยขอให้ทำ “The Suicide Squad” เรต PG-13

เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับชื่อดังชาวอเมริกัน ออกมาเปิดใจกับสื่อบันเทิงต่างประเทศว่า เขาเคยถูกค่ายภาพยนตร์ Warner Bros. ขอให้สร้างหนัง “The Suicide Squad” (2021) เป็นแบบ PG-13 ที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวันเหมือนกับภาคแรก แทนที่จะเป็นเรต R อย่างที่เขาต้องการ โดยผู้กำกับหนุ่มวัย 55 ปี ยืนกรานในความคิดของตัวเองจนถึงนาทีสุดท้าย ทำให้เขาสามารถทำหนังออกมาเป็นเรต R อย่างที่ต้องการได้ในที่สุด

เจมส์ กันน์

เจมส์ กันน์ ลั่นหากอยากได้หนัง PG-13 คงต้องไปให้คนอื่นทำ

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 – 3 ปีที่แล้ว เจมส์ กันน์ ถูก Disney ปลดจากการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ the Guardian of the Galaxy Vol.3 จากกรณีที่เขาถูกแฉว่าเคยทวิตข้อความเหยียดเพศเมื่อนานมาแล้ว จนสตูดิโอคู่แข่งอย่าง Warner Bros. เป็นฝ่ายคว้าตัวผู้กำกับมือทองรายนี้มานั่งแท่นกำกับหนังรวมวายร้ายจักรวาล DC อย่าง The Suicide Squad 2   โดยล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงเบื้องหลังการโยกมากำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC ในครั้งนี้ว่า เขาเคยถูก Warner Bros. ขอให้สร้าง The Suicide Squad เป็นเรต PG-13 ที่ผู้ชมทุกเพศทุกวัยสามารถดูได้เหมือนกับหนังภาคแรก แต่เจ้าตัวกลับตอบปฏิเสธว่า “ถ้าอยากจะให้ผมกำกับ ผมต้องทำให้มันเป็นเรต R เท่านั้น”

เจมส์ กันน์ ลั่นหากอยากได้หนัง PG-13 คงต้องไปให้คนอื่นทำ

นอกจากนี้ เจมส์ กันน์ ยังเสริมว่า “ผมบอกพวกเขาไปด้วยว่า ถ้าหากคุณอยากทำแบบนั้น (PG-13) คุณก็ทำได้นะ แต่ต้องไปหาคนอื่นมาทำแทน แล้วคุณจะได้นหนังเรต PG-13 สมใจ แต่ถ้าให้ผมกำกับหนังเรื่องนี้ ผมต้องการให้มันเป็นเรต R เท่านั้น” ด้วยการยืนยันในความคิดของตัวเองแบบหัวชนฝานี้ ทำให้ The Suicide Squad ถูกสร้างเป็นหนังเรต R ที่เต็มไปด้วยฉากเลือดสาด มีความรุนแรงทั้งด้านภาพและการใช้ภาษา ต่างจากตัวหนังภาคแรกของผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ (David Ayer) ที่ได้เรต PG-13 โดยสิ้นเชิง

เจมส์ กันน์ ที่ต้องการให้หนังเป็นเรต R เท่านั้น

สำหรับหนัง The Suicide Squad นำแสดงโดย มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie), ไอดริส เอลบา (Idris Elba), จอห์น ซีนา (John Cena), โจเอล คินนาแมน (Joel Kinnaman) ฯลฯ เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้ว 118 ล้านเหรียญสหรัฐฯ 

ข่าวแวดวงการบันเทิงที่น่าสนใจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง ข่าวดาราทุกซอกทุกมุมที่รวบรวมไว้หมดแล้ว

2fun2fun.com ที่รวบรวมข้อมูลข่าวบันเทิง ที่มีทั้งข่าวดาราไทย และดาราเกาหลีที่มีทุกข่าวประเด็นร้อนมาส่งผ่านเว็บไซต์นี้ เพื่อให้คุณไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน และความมันส์ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่มีทั้งเกมเดิมพันสนุกๆหลากหลายแนวมาให้คุณได้ร่วมสนุกกันได้ที่ ทดลองเล่นสล็อตโรม่าฟรี

By Author