เอมมา สโตน เซ็นสัญญา Disney กลับมารับบทนำใน “Cruella 2”

เอมมาสโตน (Emma Stone) นักแสดงสาวดีกรีรางวัลออสการ์ได้ตกลงที่จะกลับมารับบท “ครูเอลล่า เดอ วิล” (Cruella de Vil) ในภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง “Cruella 2” หลังหนังภาคแรกได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีทั้งในโรงภาพยนตร์และบริการสตรีมมิง Disney+ โดยทำรายงานเฉพาะในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกไปถึง 221 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 7,400 ล้านบาทเลยทีเดียว

เอมมา สโตน

เอมมาสโตน จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ “เครก กิลเลสปี” อีกครั้ง

ตามการรายงานล่าสุดของเว็บไซต์ Deadline ระบุว่า เอมมา สโตน นักแสดงสาววัย 32 ปี ได้ตกลงเซ็นสัญญาที่จะกลับมารับบท “ครูเอลล่า เดอ วิล” เจ้าแม่วงการแฟชั่นในภาพยนตร์ “Cruella 2” อีกครั้ง หลังจากที่หนังภาคแรกอย่าง “Cruella” (2021) ซึ่งดัดแปลงจากแอนิเมชันขึ้นหิ้งของ Disney เรื่อง “101 Dalmations” มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีทั้งจากโรงภาพยนตร์และบริการสตรีมมิง Disney+ แม้จะอยู่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แต่ตัวหนังก็เก็บรายได้จากโรงภาพยนตร์ทั่วโลกไปถึง 221 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 7,400 ล้านบาท จากทุนสร้างราว ๆ 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 3,300 ล้านบาท

เอมมา สโตน จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ เครก กิลเลสปี

โดย Deadline ยังเสริมว่า สัญญาดังกล่าวจะเอื้อประโยชน์ต่อทั้ง เอมมา สโตน และ Disney แม้จะไม่มีการยืนยันว่า Cruella 2 จะฉายในโรงภาพยนตร์และบนบริการสตรีมมิงพร้อมกันเหมือนกับภาคแรกหรือไม่ก็ตาม  ยิ่งไปกว่านั้น สัญญาฉบับนี้ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของนางเอกสาวดีกรีรางวัลออสการ์กับผู้กำกับ “เครก กิลเลสปี” (Craig Gillespie) ที่รับหน้าที่กำกับหนังภาคแรก และยังจะได้ “โทนี แม็คนามารา (Tony McNamara) กลับมารับหน้าที่เขียนบทเช่นเดิมด้วย 

เอมมา สโตน เซ็นสัญญากับ Disney

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ Disney ได้ถูกนักแสดงดังอย่าง “สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน” (Scarlett Johansson) เจ้าของบท Black Widows ยื่นฟ้องฐานนำภาพยนตร์ “Black Widow” (2021) ไปฉายในโรงภาพยนตร์และสตรีมมิงพร้อมกัน ส่งผลให้รายได้ในโรงภาพยนตร์น้อยลง และทำให้เธอสูญเสียส่วนแบ่งรายได้ที่ควรจะได้รับไปหลายสิบล้านเหรียญฯ ซึ่งก็ต้องรอดูกันว่าสัญญาฉบับล่าสุดที่ เอมมา สโตน เซ็นกับ Disney นั้น จะก่อให้เกิดปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้ตามมาทีหลังเหมือนกรณีของ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน หรือไม่ 

ข่าวแวดวงการบันเทิงที่น่าสนใจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง ข่าวดาราทุกซอกทุกมุมที่รวบรวมไว้หมดแล้ว

เรารวบรวมทั้ง ข่าวดาราเกาหลี ดาราไทย ข่าวเเด็นประเด็นร้อนของคู่รักดาราที่กำลังเป็นกระแส ไม่ว่าจะเป็น บันเทิงไทย หรือ บันเทิงต่างประเทศเราจัดให้คุณไว้ที่ 2fun2fun.com และการเดิมพันครั้งนี้จะขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้เลย เพราะทาง ufabet982 มีเกมสนุกๆมาให้คุณเลือกมากมายและมีโบนัสแจกให้คุณอีกเพียบ!!