ไทกา ไวทีที แย้ม Star Wars ในยุคของเขาจะมีความเป็นตัวเองสุดๆ

ไทกาไวทีที (Taika Waititi) ผู้กำกับสายกวนชาวนิวซีแลนด์ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าและรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “Star Wars” ภาคใหม่ที่เขารับหน้าที่เป็นผู้กำกับคนต่อไปว่า เขามีเรื่องอยากจะเล่าใน Star Wars ภาคใหม่เยอะมาก และตัวหนังก็จะมีความเป็นตัวของตัวเองแบบสุด ๆ เหมือนกับหนังเรื่องก่อน ๆ ที่เขาเคยกำกับมา

ไทกา ไวทีที

ไทกาไวทีที ลั่นเป็นคนชอบทำหนังประเภทหลอกคนดู

นับตั้งแต่ที่ Disney ออกมาประกาศว่า ไทกา ไวทีที ผู้กำกับสายฮาที่เคยฝากผลงานอย่าง “Thor: Ragnarok” (2017) จะมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์มหากาพย์สงครามอวกาศ “Star Wars” ภาคใหม่ ตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ก็ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นนัก แต่ล่าสุด ตัวผู้กำกับวัย 46 ปี ได้ออกมาเปิดเผยว่า การทำงานยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาบทภาพยนตร์ แต่เขาได้เรียบเรียงโครงเรื่องส่วนใหญ่เรียบร้อยแล้ว โดยเขากล่าวว่า “มันมีเรื่องราวที่ผมอยากเล่าอีกเยอะมาก ผมตื่นเต้นกับมันจริง ๆ เพราะมันเป็นตัวผมมาก ผมทำหนังสไตล์ตัวเองเสมอ ผมชอบหลอกคนดูให้พวกเขาคิดว่า มันต้องเป็นแบบนี้แน่ แต่แล้วพวกเขาก็จะพบว่า ‘บ้าเอ้ย คุณทำให้เราเข้าใจผิด!’” 

ไทกา ไวทีที ลั่นเป็นคนชอบทำหนังประเภทหลอกคนดู

ทั้งนี้ เป็นที่รู้กันว่าสไตล์การกำกับหนังของ ไทกา ไวทีที นั้น มักจะสอดแทรกมุกตลกเข้ามาสลับกับเนื้อเรื่องที่ดูจริงจัง เช่น Thor: Ragnarok ที่เต็มไปด้วยมุกตลกและความบ้าคลั่ง ผิดกับเรื่องราวของหนังภาคก่อนที่ค่อนข้างเข้มข้นและจริงจังกว่า หรือ “Jojo Rabbit” (2019) ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายชาวเยอรมันในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ผ่านมุกตลกร้าย เป็นต้น 

ไทกา ไวทีที ที่สอดแทรกมุกตลกเข้ามาในหนัง

ฉะนั้น แฟน ๆ Star Wars อาจต้องรอกันอีกสักพักใหญ่สำหรับข่าวความคืบหน้าของภาพยนตร์ภาคใหม่ แต่นอกจาก ไทกา ไวทีที ก็ยังมี “คริสตี้ วิลสัน-เคร์นส์” (Krysty Wilson-Cairns) มือเขียนบทมือดีจากเรื่อง “1917” (2019) และ “Last Night in Soho” (2021) มาเป็นผู้ช่วยในโปรเจกต์นี้อีกด้วย 

ติดตามทุกข่าวบันเทิงไทยและบันเทิงต่างประเทศเรามีข่าว ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

เว็บไซต์ 2fun2fun.com ที่มีข่าวดาราคนดังทุกซอกทุกมุมมาอัพเดตให้คุณรู้ก่อนใคร เพื่อรายงานข่าวบันเทิงให้คุณผ่านเว็บไซต์ข่าวบันเทิงอย่าลืมเข้ามาติดตามเราด้วยนะ และการเดินทางสู่เส้นทางเกมเดิมพัน ขอแนะนำ 7slotvip ที่มีเกมสนุกๆมาให้คุณมากมาย แถมมีเครดิตแจกไม่อั้น