เจมส์ กันน์ โพสต์ขอบคุณสองนักแสดงดังที่ร่วมงานด้วยกันทุกเรื่อง

เจมส์กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับคนดังชาวอเมริกันโพสต์ อินตราแกรม ส่วนตัว เพื่อแสดงความขอบคุณ 2 นักแสดงคู่บุญอย่าง “นาธาน ฟิลเลียน” (Nathan Fillion) และ “ไมเคิล รูกเกอร์” (Michael Rooker) ที่ร่วมปรากฏตัวในภาพยนตร์ของเขาทุกเรื่อง โดยผู้กำกับหนุ่มรายนี้ถึงกับบอกว่า นักแสดงสองคนเหมือนกับเป็น “เทวดาประจำตัว” ขอเขาเลยทีเดียว

เจมส์ กันน์

เจมส์กันน์ เตรียมกลับไปกำกับ “Guardians of the Galaxy Vol.3” อีกครั้ง

ย้อนกลับไปในช่วงที่ เจมส์ กันน์ เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานผู้กำกับภาพยนตร์อย่างเต็มตัวจากเรื่อง “Slither” (2006) ที่นำแสดงโดย “นาธาน ฟิลเลียน” และ “ไมเคิล รูกเกอร์” และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผู้กำกับหนุ่มวัย 55 ปี ก็มีงานกำกับภาพยนตร์อีก 4 เรื่อง ไล่ตั้งแต่ Super (2010), Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy Vol.2 (2017) และเรื่องล่าสุดอย่าง The Suicide Squad (2021) ซึ่งทุกเรื่องก็ล้วนได้นักแสดงทั้ง 2 คนนี้ร่วมปรากฎตัวในภาพยนตร์ทั้งในฐานะนักแสดงนำ หรือแม้แต่นักแสดงสมทบในบทเล็ก ๆ เพื่อสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชม ทำให้ล่าสุด ทาง เจมส์ กันน์ ได้โพสต์ อินตราแกรม ส่วนตัวเป็นรูปที่ตัวเขากำลังโอบไหล่ถ่ายรูปร่วมกับนักแสดงคู่บุญทั้งสองคน เพื่อขอบคุณที่ยังคงกลับมาร่วมงานกับเขาทุกครั้ง

เจมส์ กันน์ เตรียมกลับไปกำกับ “Guardians of the Galaxy Vol.3” อีกครั้ง

เจมส์ กันน์ บอกว่า “ผมกำกับภาพยนตร์มาแล้ว 5 เรื่อง และทั้งสองคนนี้ก็ร่วมแสดงด้วยทุกเรื่อง มันเหมือนกับว่าพวกเขาสองคนเป็นเทวดาประจำตัวผม” สำหรับผลงานเรื่องล่าสุดของ เจมส์ กันน์ อย่าง The Suicide Squad ก็ยังคงได้ นาธาน ฟิลเลียน มารับบท TDK ส่วน ไมเคิล รูกเกอร์ ก็รับบท Savant ซึ่งแม้ทั้งสองจะไม่ใช่ตัวละครหลักของหนัง

เจมส์ กันน์ กลับสู่วงการผู้กำกับอีกครั้ง

แต่ก็ถือเป็นตัวละครที่ออกมาสร้างเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับผู้ชมได้มากพอสมควร  ขณะที่ผลงานเรื่องต่อไปของผู้กำกับ เจมส์ กันน์ รายนี้อย่าง Guardians of the Galaxy Vol.3 ของค่าย Disney ที่เจ้าตัวได้กลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับอีกครั้ง หลังจากที่ถูกปลดเพราะกรณีทวิตเหยียดเพศในอดีตนั้น ก็มีโอกาสไม่น้อยที่ 2 นักแสดงคู่บุญจะร่วมปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ผู้ชมอีกเช่นเคย ซึ่งต้องติดตามกันต่อไป โดย Guardians of the Galaxy Vol.3 มีกำหนดฉายช่วงกลางปี 2023 

ข่าวแวดวงการบันเทิงที่น่าสนใจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง ข่าวดาราทุกซอกทุกมุมที่รวบรวมไว้หมดแล้ว

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าวบันเทิงทั่วไป รวบรวมมาเสริฟให้คุณที่ 2fun2fun.com ที่มีทั้งข่าวดาราเกาหลี ข่าวแซ่บข่าวร้อนที่เป็นประเด็นดังแน่นอน และคาสิโนออนไลน์ที่จะมาเติมเต็มทุกความสุขของคุณ เพียงคุณเข้ามาสมัครสมาชิกได้ที่ ufabet1688 แถมฟรีโบนัสมากมาย

By Author