จีชางอุค หายจากโควิดพร้อมกลับมาลุยซีรีส์ “The Sound of Magic” ต่อ

จี ชางอุค (Ji Chang-Wook) นักแสดงหนุ่มวัย 34 ปี ได้หายป่วยจากโควิด-19 และพร้อมกลับมาถ่ายทำซีรีส์ “The Sound of Magic” ของ Netflix ต่อเรียบร้อยแล้ว โดยทางต้นสังกัดอย่าง Glorious Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า นักแสดงหนุ่มรายนี้ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าหายดีจากการติดเชื้อโควิด-19 และสามารถออกจากสถานที่กักตัวเพื่อกลับไปทำงานตามปกติได้แล้ว

จีชางอุค

จี ชางอุค ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 เมื่อปลายเดือนกรกฎาคม

ตามการรายงานของสำนักข่าว OSEN ของเกาหลีใต้ ระบุว่า จีชางอุค พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “ทาฮวัน” จากซีรีส์ดัง “กีซึงนัง จอมนางสองแผ่นดิน” (The Empress Ki) หายป่วยจากโควิด-19 และสามารถกลับมาถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix อย่าง “The Sound of Magic” ต่อได้แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เจ้าตัวถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 จนต้องถูกกักตัวและเข้ารับการรักษาเป็นการด่วน ส่งผลให้กองถ่ายของซีรีส์ The Sound of Magic ต้องหยุดชะงักลงชั่วคราว ขณะที่เพื่อนนักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้อย่าง ชเวซองอึน (Choi Sung-Eun) และ ฮวังอินยอบ (Hwang In-Youp) นั้น มีผลตรวจเป็นลบ หรือไม่พบเชื้อ

จีชางอุค ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 เมื่อปลายเดือนกรกฎาคม

ทั้งนี้ ทาง Glorious Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของ จีชางอุค ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า แพทย์ได้วินิจฉัยอย่างละเอียดแล้ว พบว่านักแสดงหนุ่มหายดีจากการติดเชื้อโควิด-19 เป็นที่แน่นอนแล้ว และอนุญาตให้ออกจากสถานที่กักตัว รวมถึงสามารถกลับไปร่วมถ่ายทำซีรีส์ The Sound of Magic ต่อได้ทันที โดยไม่ต้องกักตัวเพิ่มเติม

จีชางอุค กับซีรีส์ที่กำลังถ่ายทำอยู่

สำหรับซีรีส์เรื่อง The Sound of Magic เป็นผลงานออริจินัลเรื่องใหม่ของค่าย Netflix ที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครชื่อ “ยุนอาอี” (ชเวซองอึน) เด็กสาวที่โตเป็นผู้ใหญ่เร็วกว่าเด็กทั่วไป กับนักมายากลหนุ่มที่ชื่อ  “อีอึล” (จีชางอุค) ซึ่งปรารถนาจะเป็นเด็กไปตลอดกาล โดยปัจจุบันซีรีส์เรื่องนี้กำลังอยู่ในขึ้นตอนการถ่ายทำ และยังไม่มีกำหนดออกอากาศที่แน่ชัด แต่ก็คาดว่าการถ่ายทำอาจจะล่าช้ากว่ากำหนดเพราะปัญหาโควิด-19 นั่นเอง 

ติดตามทุกข่าวบันเทิงไทยและบันเทิงต่างประเทศเรามีข่าว ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ข่าวใหม่ อัพเดททุกวัน ข่าวบันเทิง ข่าวดาราเกาหลี ดาราไทยที่มาให้คุณได้รู้ก่อนใคร โดยทาง 2fun2fun.com มีทั้งข่าวเด่นประเด็นร้อนที่มาเสริฟให้คุณแบบเจาะลึก และเว็บไซต์ที่มีการบริการครบทันสมัย ใส่ใจสมาชิก เพียงคุณเข้ามาท้าทายความมันส์ไปกับเราได้ที่ 7slotvip เกมสนุกๆที่อยากให้คุณได้ท้าทายความมันส์ไปพร้อมๆกัน

By Author