โทมัส มาร์เคิล ตัดพ้อหลังส่งดอกไม้อวยพรวันเกิด เมแกน มาร์เคิล แต่ไม่ตอบกลับ

โทมัส มาร์เคิล (Thomas Markle) พ่อแท้ ๆ ของ “เมแกน มาร์เคิล” ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาของเจ้าชายแฮร์รี ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ได้ออกมาตัดพ้อลูกสาวตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่เขาอ้างว่าได้ส่งช่อดอกไม้ไปเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 40 ปี ให้กับ เมแกน เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่กลับไม่ได้รับคำขอบคุณหรือการตอบกลับจากอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย

โทมัส มาร์เคิล

โทมัส มาร์เคิล มีปัญหากับลูกสาวตั้งแต่ก่อนแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี

โทมัส มาร์เคิล ได้เปิดเผยกับเว็บไซต์ TMZ ว่า เขาได้ส่งช่อกุหลาบสีแดงและสีเหลืองจำนวน 1 โหล ซึ่งมีความหมายถึงหลาน ๆ ทั้งสองคน ได้แก่ “อาร์ชี” และ “ลิลิเบธ” พระโอรสและพระธิดาในเจ้าชายแฮร์รีกับ เมแกน มาร์เคิล เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 40 ปี ของ เมแกน พร้อมเขียนโน้ตว่า “ขอให้ลูกมีความสุขในวันครบรอบวันเกิด และมีวันที่ดี” 

โดย โทมัส ยืนยันว่า สาเหตุที่เขาทำแบบนั้นก็เพราะต้องการเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวและในชีวิตของหลาน ๆ แต่กลับไม่ได้รับคำขอบคุณหรือการตอบกลับจากอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย

โทมัส มาร์เคิล มีปัญหากับลูกสาวตั้งแต่ก่อนแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี

ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ระหว่าง โทมัส มาร์เคิล และ เมแกน ลูกสาว ดูเหมือนจะเป็นไปในทางที่แย่ลงนับตั้งแต่คุณพ่อวัย 77 ปี รายนี้ถูกแฉว่าขายข่าวและข้อมูลส่วนตัวของลูกสาวแท้ ๆ ให้กับสื่อ แถมยังถูกหาว่าขายข่าวจอม รวมถึงภาพถ่ายปลอมให้สื่อเพื่อแลกเงินก้อนโตถึง 135,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 4.4 ล้านบาท ตั้งแต่ก่อนที่ เมแกน จะแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ เมื่อปี 2018  แถมเขายังไม่ได้เข้าร่วมพิธีอภิเษกสมรสของลูกสาวกับลูกเขยที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาสุขภาพอีกด้วย

โทมัส มาร์เคิล และ เมแกน ลูกสาวที่ความสัมพันธุ์พ่อลูกเป็นไปในทางที่แย่ลง

อย่างไรก็ตาม เมแกน เคยออกมาเปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อในรายการของ “โอปราห์ วินด์ฟรีย์” เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่า เธอไม่สามารถให้อภัยพ่อที่ “ทรยศ” เธอได้ เพราะทุกครั้งที่เธอมองไปที่ลูก ๆ มันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะทำร้ายลูก ๆ เหมือนที่พ่อทำกับเธอได้ 

ติดตามทุกข่าวบันเทิงไทยและบันเทิงต่างประเทศเรามีข่าว ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ถ้าอยากรู้ข่าวในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นบันเทิงไทย ดาราต่างประเทศ เราได้รวบรวมไว้ ที่นี่แล้วกับเนื้อหาที่อยู่ในประเด็น บันเทิง หรือข่าวร้อนๆที่มาส่งตรงให้คุณให้ 2fun2fun.com เว็บไซต์การเดิมพันที่มีครบทุกรูปแบบเกมมันส์ๆมาส่งตรงให้คุณได้ร่วมสนุกกัน สมัครฟรีผ่านช่องทาง แทงบาส ที่จะพาคุณท่องโลกความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด