โคลอี้ มอเรตซ์ เปิดใจเคยถูกสตูดิโอบังคับใส่ดันทรงตั้งแต่อายุ 16

โคลอี้ มอเรตซ์ (Chloë Grace Moretz) นักแสดงสาววัย 24 ปี ได้ออกมาเปิดใจกับรายการ YouTube ช่องดังว่า เธอเคยถูกสตูดิโอภาพยนตร์เจ้าหนึ่งบังคับให้สวมชุดดันทรงเพื่อให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี เพราะทางสตูดิโอมองว่า เธอมีหน้าอกที่ “เล็ก” เกินไป ซึ่งเธอรู้สึกเสียความมั่นใจ จนคิดที่จะไปทำศัลยกรรมหน้าอกเลยทีเดียว

โคลอี้ มอเรตซ์

โคลอี้มอเรตซ์ นักแสดงสาวเจ้าของบท “ฮิตเกิร์ล” ในภาพยนตร์ “Kick-Ass” (2010)

โคลอี้ มอเรตซ์ นักแสดงสาวเจ้าของบท “ฮิตเกิร์ล” ในภาพยนตร์ “Kick-Ass” (2010) ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับช่องยูทูปชื่อดัง The Inclusive บอกเล่าประสบการณ์แย่ ๆ ในวงการฮอลลีวูดว่า เมื่อตอนที่เธออายุ 16 ปี ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ซึ่งในตอนเซ็นสัญญา ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่วันแรกที่เธอไปถึงกองถ่ายและขึ้นไปเปลี่ยนขุดบนรถเทรลเลอร์ก็พบชุดซิลิโคนดันทรงถูกจัดวางเตรียมไว้ให้เธอสวม แม้ว่าเธอและพี่ชายที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวจะพยายามแจ้งกับทีมโปรดิวเซอร์ว่า เธอไม่อยากใส่ชุดดันทรง และรู้สึกไม่โอเคอย่างยิ่งที่ทีมงานให้เด็กอายุ 16 ปี อย่างเธอใส่ชุดแบบนี้ แต่ทีมงานกลับบอกว่า เป็นคำสั่งจากทางสตูดิโอ แถมยังบอกอีกว่า เธอไม่มีทางเลือกนอกจากจะต้องใส่มันเท่านั้น

โคลอี้ มอเรตซ์ นักแสดงสาวเจ้าของบท “ฮิตเกิร์ล” ในภาพยนตร์ “Kick-Ass” (2010)

โดย โคลอี้ มอเรตซ์ กล่าวว่า “ฉันคิดว่า คุณกำลังบอกว่า มีคนกลุ่มหนึ่งเห็นเด็กอายุ 16 ปี แล้วพวกเขาบอกว่า หน้าอกของเด็กคนนี้ไม่ใหญ่พอ เลยสั่งให้ทีมงานเตรียมชุดซิลิโคนดันหน้าอกมาให้เด็กอายุ 16 ปี ใส่งั้นเหรอ”

แน่นอนว่า โคลอี้ มอเรตซ์ ตัดสินใจปฏิเสธที่จะใส่ชุดที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ และส่งจดหมายไปหาสตูอิโอเพื่อขอคำอธิบายกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งหลังจากนั้นชุดดันทรงก็หายไปจากห้องแต่งตัว และไม่มีใครบังคับให้เธอใส่มันอีกเลยนับตั้งแต่นั้น  อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เธอรู้สึกเสียความมั่นใจอย่างมาก จนเคยคิดที่จะไปทำศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นตั้งแต่อายุ 16 ปี เลยทีเดียว แต่สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจที่จะไม่ทำ และเลือกเชื่อมั่นในรูปร่างหน้าตาของตัวเองมาจนถึงปัจจุบัน 

ข่าวแวดวงการบันเทิงที่น่าสนใจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง ข่าวดาราทุกซอกทุกมุมที่รวบรวมไว้หมดแล้ว

ตามติดทุกข่าวบันเทิง รวบรวมมาไว้ที่ 2fun2fun.com ให้ท่านทีนี้ที่เดียว ทั้ง ข่าวดาราเกาหลี ดาราไทยทั้งข่าวยอดฮิตติดอันดับที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในปัจจุบันเข้ามาติดตามข้อมูลที่เรานำมาเสริฟข่าวร้อนไว้หมดแล้ว และการเดิมพันครั้งนี้ที่เข้าไปร่วมสนุกกันได้แบบไม่มีขีดจำกัด สมัครสมาชิกฟรีและมาสนุกไปพร้อมๆกับเราได้เลย เว็บแทงบอล

By Author