พิมรี่พาย แม่ค้าสาวสวยที่มีออเดอร์เยอะมากจากการไลฟ์สดขายของ

ยังเป็นกระแสพูดถึงอยู่เป็นระยะกับการสั่งของแม่ค้าออนไลน์คนดัง พิมรี่พาย ซึ่งในแต่ละวันเธอมีออเดอร์เยอะมากจากการ ไลฟ์สด ขายของ แต่สิ่งที่ลูกค้าบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าประสบปัญหาเหมือนกันนั่นคือได้ของช้าและแอดมินเพจตอบช้า ซึ่งในเรื่องนี้ก็มีการแก้ไขกันอยู่เป็นระยะ

เพราะดูเหมือนทางทีมงานของ พิมรี่พาย จะทำงานกันไม่ทันจริงๆจนกระทั่งมีอาสาสมัครชาวเน็ต ที่คอยช่วยตามสินค้าให้กับทางเพจของพิมรี่พาย ก็เรียกได้ว่าเคยเป็นดราม่ากันมาใหญ่โต 

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย แม่ค้าคนดังที่อดีตนางงามออกมาโวยผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

ล่าสุดไปกลายเป็นข่าวดังอีกครั้งเพราะ เพชร ฏีญาภาร์  หรือ น้ำเพชร อดีตนางงามได้ออกมาโวยผ่านสื่อโซเชียลมีเดียว่าสั่งของจาก พิมรี่พาย แล้วไม่ได้ของของไม่ครบจนกลายมาเป็นวลีเด็ด ถือว่าทำบุญซึ่งในเรื่องนี้ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของเพจดัง ได้ออกมาแก้ข่าวพร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ เพราะเธอจะคอยช่วยเหลือลูกค้าที่สั่งของกับ แม่ค้าคนดัง พิมรี่พาย ในกรณีของไม่ครบหรือตามของหากลูกค้าสั่งนานแล้วยังไม่ได้ 

พิมรี่พาย แม่ค้าคนดังที่อดีตนางงามออกมาโวยผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

ซึ่งก็ได้ออกมาแก้ข้อมูลที่เข้าใจผิดกันว่าทาง พิมรี่พาย และทีมงานได้แก้ไขปัญหาในเบื้องต้นด้วยการส่งของกลับไปให้ครบทุกชิ้นในส่วนที่ขาด และยอมรับผิดในทุกกรณีว่าเป็นความผิดพลาดของทางทีมงาน และเมื่อทางทีมงานทราบว่าของตกหล่น ก็ได้ขอติดต่อกับทางลูกค้าแต่ น้ำเพชร ไม่รับโทรศัพท์และกลายเป็นประเด็นต่อเนื่องเพราะจากการที่แชทพูดคุยกันในเรื่องของการตามสินค้า การแจ้งข้อมูลต่างๆกลับกลายเป็นว่า น้ำเพชร นำข้อความที่ทางทีมงานช่วยประสานงานตามของ ออกมาโพสต์ในโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเธอว่ามีการ bully กันและกลายเป็นประเด็นเข้าใจผิดต่อเนื่อง 

พิมรี่พาย ช่วยกันตามของหรือตามออเดอร์ในการสั่งสินค้า

ก็เรียกได้ว่าดูเหมือนดราม่า ครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆ เพราะแต่ละฝ่ายต่างโพสต์ ในพื้นที่ของตัวเองถึงกรณีที่เกิดขึ้นแต่ความเห็นของบรรดาชาวเน็ต ที่เคยสั่งของกับ พิมรี่พาย และมีการช่วยกันตามของหรือตามออเดอร์ในการสั่งสินค้า ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากรณีแบบนี้เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย  ทีมงานพยายามแก้ไขปัญหาอยู่ไม่ใช่ปล่อยปละละเลยเพราะ order มีค่อนข้างเยอะ พนักงานตามของตามสินค้ากันไม่ทันและเธอก็พยายามแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ อีกทั้งชาวเน็ตบางส่วนก็ยังช่วยกันตามออเดอร์ติดต่อกันทุกช่องทางเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับของไวที่สุด แต่ก็ยังไม่วายมีการเข้าใจผิดกันและกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงอยู่ในตอนนี้

ติดตามทุกข่าวบันเทิงไทยและบันเทิงต่างประเทศและ ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

เพราะเรามีข่าวบันเทิงดาราที่เรามีข่าวดารามาให้คุณได้รู้ทุกซอกทุกมุมแบบเจาะลึก เข้ามาติดตามได้ที่ 2fun2fun.com และเรามีเว็บไซต์เกมออนไลน์ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา กดเข้ามาที่ pp สล็อต การันตีความมันส์แน่นอน