BOWKY LION โกอินเตอร์ รูปขึ้นบนป้ายบิลบอร์ดนิวยอร์คไทมสแควร์

BOWKYLION หรือ โบกี้–พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ นักร้องนักแต่งเพลงสาวสัญชาติไทย เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “คงคา”, “ลงใจ” และ “ยิ้มมา” ที่มีผู้ชมเข้าไปฟังกว่าหลายล้านวิวทางยูทูป

และวลียอดฮิตบนโลกโซเชียลอย่าง “ดงปราคช” โกอินเตอร์ดังระดับโลกเป็นหนึ่งในศิลปินที่ SPOTIFY นำขึ้นโชว์ที่ป้ายบิลบอร์ดกลางนิวยอร์คไทมสแควร์ สหรัฐอเมริกา

BOWKYLION

BOWKY LION ศิลปินไทยที่ทำเพลงยุคใหม่ขวัญใจวัยรุ่น

BOWKYLION หรือสาวโบกี้ ศิลปินไทยคนทำเพลงยุคใหม่ขวัญใจวัยรุ่น เธอได้ปรากฏตัวบนการโปรโมทของ SPOTIFY บริษัทให้บริการสตรีมิ่งเพลงและพอดแคสท์รายยักษ์ระดับโลกบนป้ายดิจิตอลบิลบอร์ดขนาดบริเวณไทม์สแควร์นิวยอร์ค

ที่ขึ้นฉายใจกลางมหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ถือเป็นความภาคภูมิใจในฐานะคนไทยที่ได้ขึ้นไปสร้างชื่อเสียงในวงการบันเทิงระดับสากล

BOWKYLION ศิลปินไทยที่ทำเพลงยุคใหม่ขวัญใจวัยรุ่น

สำหรับ BOWKYLION สาวน้อยน่ารัก วัย 27 ปี โด่งดังจากการประกวดบนเวที The Voice Thailand 4 ด้วยน้ำเสีงที่มีเอกลักษณ์ ร่วมถึงการที่เธอเป็นน้องสาวของ ว่าน รัชยาวีร์ พี่สาวที่เคยมาประกวดบนเวทีนี้เช่นกัน บวกกับความน่ารักมีสไตล์ ทำให้เธอเป้นที่รู้จักและโด่งดังในฐานะนักร้องศิลปินรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ

เธอเป็นเจ้าของเพลงฮิตที่มีคนฟังหลายล้านวิวบนยูทูป จากเนื้อเพลง “โอ๊ย… เจ็บไปทั้งหัวใจทำไมยังทน”” ในเพลง ลงใจ ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นยุคนี้

BOWKYLION เป็นศิลปินในสังกัดค่าย What The Duck

BOWKYLION มียอดการสตรีมเพื่อฟังเพลงสูงสุดในแอพพลิเคชั่น Spotify ของไทย โดยมีผู้เข้าไปฟังถึงล้านสิบล้านคน สูงสุดเป็น TOP 1 ใน 3 ศิลปินที่มียอดฟังสูงสุดในประเทศไทย

ปัจจุบัน BOWKYLION เป็นศิลปินในสังกัดค่าย What The Duck ค่ายที่ดูแลนักร้องอย่างวง MUSKETEER, THE TOY และ WHAL & DOLPH ที่สร้างเพลงยอดฮิตมาแล้วมากมาย ทันทีหลังเธอประกวดบนเวที The Voice Thailand 4 ค่ายนี้ก็ได้รับเธอเข้าสังกัดไปในทันที ถึงแม้เธอจะไม่ชะนะจากการประกวด แต่เธอก็เป็นสาวที่มีความสามารถโดดเด่นและได้รับการยอมรับจริง ๆ 

BOWKYLION สาวน้อยวัย 27 ปี โด่งดังจากการประกวดเวที The Voice Thailand 4

นอกจาก BOWKYLION จะได้เป็นศิลปินที่ได้ขึ้นบนป้ายบิลบอร์ดยักษ์กลางมหานครนิวยอร์คแล้ว ศิลปินหญิงชาวฟิลิปปินส์ Nadine Lustre ที่มียอดผู้ติดตามบนเฟสบุ๊คกว่า 4.9 ล้านคน ก็ได้รับเลือกจาก Spotify ในการขึ้นโชว์โปรโมทครั้งนี้เช่นกัน สุดยอดทั้งคู่เลยจริง ๆ 

ข่าวแวดวงการบันเทิงที่น่าสนใจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง ข่าวดาราทุกซอกทุกมุมที่รวบรวมไว้หมดแล้ว

ฝากติดตาม เว็บไซต์ 2fun2fun.com ป็นกำลังใจในการนำข่าวบันเทิงหลากหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็นข่าวใหม่ มาอัพเดททุกวันให้คุณได้รู้ก่อนใคร และถ้าคุณอยู่บ้านเหงาๆ เรามีเว็บไซต์ที่รวบรวมเกมเดิมพันสนุกๆมาให้คุณได้เลือกเล่นกันแบบเพลินๆ เข้ามาได้ที่ ufa44