ทิโมธี ชาลาเมต์ นักแสดงหนุ่มอนาคตไกล พึ่งโดนแฟนเก่าลูกสาวของราชินีเพลงป็อปมาดอนน่า ออกมาพูดถึงเป็นครั้งแรกถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา หลังมีข่าวลือว่าเคยคบหาดูใจกันเมื่อปี 2013 และไม่ได้มีใครออกมายืนยันเรื่องนี้ จนกระทั่งล่าสุด ลอร์เดส ลีออน ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ครั้งนั้น

ทิโมธี ชาลาเมต์

ทิโมธี ชาลาเมต์ หนุ่มฮอตแห่งฮอลลีวู้ด ถูกยอมรับว่าเป็นรักครั้งแรกของลูกสาวมาดอนน่า

นักแสดงชาวอเมริกันวัย 25 ปี ทิโมธี ชาลาเมต์มีผลงานโด่งดังจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง CALL ME BY YOUR NAME (2560) ร่วมกับ นักแสดงชายที่พึ่งเป็นข่าวดังในด้านลบอย่าง อาร์มี่ แฮมเมอร์ หลังแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ทิโมธี ชาลาเมต์หนุ่มแถวหน้าคลื่นลูกใหม่ของวงการฮอลลีวู้ดไปเลย ด้วยอายุยังน้อยแต่ความสามารถระดับเวทีออสการ์ทำให้เขาประสบความสำเร็จด้านการงานอย่างก้าวกระโดด 

โดยเขาโดดเด่นเรื่องความก้าวหน้าของเขาในอาชีพการแสดงมากๆ แต่น้อยคนจะรู้ถึงความสัมพันธ์กับสาวๆ ข่าวบันเทิง เรื่องหัวใจส่วนตัวของเขา ตอนนั้นสมัยที่เขากำลังเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง CALL ME BY YOUR NAME มีนักข่าวสัมภาษณ์ถึงเรื่องหัวใจของเขากับสาวลอร์เดส ลีออน “เลดี้ กาก้า” เปิดใจเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศจนท้องสมัยวัยรุ่น! ซึ่งตอนนั้นเขายังเด็กและเกิดอาการอายมาก ไม่กล้าตอบคำถามเรื่องนี้ นั้นจึงไม่มีใครคอนเฟิร์มเรื่องการคบกันของเขากับลูกสาวคนสวยของราชินีเพลงป็อปชื่อดัง กลายเป็นข่าวลือกันไป ซึ่งเรื่องนี้ก็กลายเป็นข่าวลือจนกระทั่งไม่นานมานี้ ลอร์เดส ลีออน ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับเขาเป็นครั้งแรก

ทิโมธี ชาลาเมต์

อย่างไรก็ตามทิโมธี ชาลาเมต์ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ลอร์เดส ลีออน มิตรภาพของพวกเขายังคงอยู่จนทุกวันนี้ แม้จะเลิกรากันไปนานแล้ว เธอยอมรับว่า เขาเป็นรักครั้งแรกสมัยไฮสคูลของเธอ ซึ่งเขากับเธอเข้าเรียนที่โรงเรียนเดียวกันที่ Fiorello H. LaGuardia High School of Music & Art and Performance Arts ในนิวยอร์ค ถึงพวกเขาจะเป็นรักแรกของกันและกัน

แต่ทว่า ลอร์เดส ลีออน ก็ให้สัมภาษณ์ใน Vanity Fair ฉบับล่าสุดถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองคนว่า ตอนนั้นทั้งเธอและทิโมธี ชาลาเมต์ก็ยังเด็กนัก สำหรับทิโมธี ชาลาเมต์หลังเลิกรากันกับ ลีออน เขายังเคยเดทกับ “ลิลลี่ โรส” ลูกสาวของ “จอห์นนี่ เดปป์” ซุปตาตัวพ่อแห่งฮอลลีวู้ดด้วยเช่นกัน แต่ทั้งสองคนก็เลิกรากันไปแล้วด้วยดี เพราะเจ้าตัว ufabet1688 ตั้งใจที่จะโฟกัสกับเรื่องงานของเขามากกว่า ซึ่งก็แอบมีข่าวกอสซิปเมื่อต้นปี 2020 ว่าเขาอาจจะกุ๊กกิ๊กอยู่กับนักแสดงสาว เซ็นเดยา ที่กำลังมีผลงานร่วมกันในหนังแอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์เรื่อง  DUNE ฉบับรีเมคที่กำลังจะเข้าฉายในปลายปีนี้ด้วย

By Author