เมแกน ฟ็อกซ์ นางเอกสาวสุดฮอตแห่งฮอลลีวู้ด เรื่องความแซ่บของเธอไม่เป็นรองใคร ลงรูปอวดหุ่นเซี้ยะในชุดสุดเซ็กซี่กระชากใจ พร้อมโชว์จูบสุดสวีทกับแฟนหนุ่มนักร้องอายุน้อยคนใหม่ เอ็มจีเค หลังพึ่งหย่าร้างกับสามี ไบรอัน ออสติน กรีน เมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา

เมแกน ฟ็อกซ์ อวดหุ่นสวยแซ่บจนแฟนคลับน้ำลายหก

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ชาวอเมริกันวัย 35 ปี เมแกน ฟ็อกซ์โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล” (พ.ศ. 2550), “เจนนิเฟอร์ บอดี้” (พ.ศ. 2552) และ “เต่านินจา” (พ.ศ. 2557) เรื่องความเซ็กซี่ร้อนแรงไม่เป็นรองใคร มีแฟนคลับหนุ่มน้อยใหญ่ทั่วโลก เรียกได้ว่า ความเซ็กซี่ของเธอถือเป็น ‘เซ็กซิมโบล’ แห่งอุตสาหกรรมฮอลลีวู้ดเลยก็ว่าได้

เมแกน ฟ็อกซ์

ซึ่งเขาหายหน้าหายตาจากวงการภาพยนตร์ไปเกือบ 10 ปี หลังแต่งงานกับ ไบรอัน ออสติน กรีน และออกมาเคลื่อนไหวแก้ไขเกี่ยวกับภาพลักษณ์ด้านลบของเธอ พร้อมทั้งใช้ชีวิตครอบครัวอย่างสงบกับสามีและลูก ๆ ทั้งสามคน  โบดี แรนซัม, โนอาห์ แชนนอน และ เจอร์นีย์ ริเวอร์ ซึ่งทำเอาแฟนคลับคิดถึงเพราะไม่ได้เห็นหน้าสาวสวยคนนี้นาน 

ล่าสุดเมแกน ฟ็อกซ์กลับมาโชว์ลุคสุดแซ่บอีกครั้งผ่านทาง ข่าวบันเทิง อินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ @ meganfox ที่มีผู้ติดตามกว่า 11.9 ล้านคน พร้อมทั้งควงแฟนใหม่ที่เป็นหนุ่มนักร้องแร็ปเปอร์นักแต่งเพลง “เอ็มจีเค” หรือ “Machine Gun Kelly” วัย 30 ปี หลังหย่ากับสามีเก่าของเธอ ไบรอัน ออสติน กรีน ไปเมื่อปีที่แล้ว “กอล์ฟ ปวีณ” ผู้กำกับไทย เตรียมพาหนังผีบ้านเราโกอินเตอร์ใน NETFLIX ซึ่งก็มีข่าวกอสซิปกันว่า หนุ่มคนนี้แหละ คือมือที่สามที่ทำให้ เมแกน ฟ็อกซ์  และสามีเก่าของเธอเลิกกัน ซึ่งทางด้านเธอและสามีเก่าต่างออกมาให้สมัภาษณ์ว่าจริง ๆ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม เมแกนไม่ได้มีใคร เพียงแต่ทั้งคู่มูฟออนกับความสัมพันธ์ได้ไวก็เท่านั้น

เมแกน ฟ็อกซ์

นอกจากเมแกน ฟ็อกซ์จะกลับมาอวดลุคเซ็กซี่ขยี้ใจให้ทุกคนหายคิดถึงแล้ว เธอยังโชว์สวีนจูบแฟนใหม่โชว์ลงโซเชียล ทำเอาแฟนคลับน้อยใหญ่อิจฉาไปตาม ๆ กัน นอกจากนี้เธอยังเคยไปเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้กับหนุ่มคนนี้อีกด้วย ในเพลง “Bloody Valentine”  ซึ่งถูกปล่อยออกมาหลังพวกเขามีข่าวว่าคบกันไม่นาน 

ทั้งนี้เมแกน ฟ็อกซ์กำลังมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่อีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Till Death (2021) Midnight in the Switchgrass  (2021) Big Gold Brick  (2021) และที่กำลังถ่ายทำอยู่อย่างงานพากย์เสียง Naya Legend of the Golden Dolphin  (2022) และงานแสดงรับบทนำใน Aurora (2022) เร็วๆนี้คงได้เห็น ดัมมี่ออนไลน์ หน้าเธอกันอีกเยอะ งานก็กำลังรุ่ง รักหวานชื่น กินเด็กแล้วสดใสสวยแซ่บแบบนี้นี่เองนะเนี่ย

By Author