เดอะ ร็อค หรือ ดเวย์น จอห์นสัน ดารานักแสดงชื่อดังที่โด่งดังมาจากการเล่นกีฬามวยปล้ำ ทุกวันนี้เขากลายเป็นไอคอนนิคความเท่ของร่ายกายที่กำยำแข็งแรง ด้วยกล้ามเนื้อที่ใหญ่โตจากการออกกำลังกายที่บ้าคลั่ง กับรอยสักสุดทั้งตัวสุเท่ที่เขาใช้เวลาสักมันลงไปบนร่างกายรวม 100 ชั่วโมง

เดอะ ร็อค ใช้เวลาสักกับศิลปินช่างสักชื่อดังกว่า 100 ชั่วโมง

เดอะ ร็อค

นักแสดงชายแถวหน้าของฮอลลีวู้ดอย่างเดอะ ร็อคที่โด่งดังกับบทจอมพลังจากหนังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น แฟรนไชส์รถซิ่ง “Fast & Furious” กับบทบาทนายตำรวจโคตรบู๊ จนทำให้มีหนังภาคแยกเป็นตัวเองใน Hobbs & Shaw ไหนจะแฟรนไชส์หนังเกมสยองชื่อดัง Jumanji อีกทั้งสองภาค เป็นดาราที่ค่าตัวสูงที่สุดคนหนึ่งในช่วงหลายปีมานี้ เรียกได้ว่าเล่นเรื่องไหนก็กว่าเงินไปทั่วโลกเรื่องนั้นไม่น้อยเลยทีเดียว

ทั้งนี้เดอะ ร็อคเป็นนักแสดงชายที่เป็นที่จดจำมากของ ข่าวบันเทิง ฮอลลีวู้ด นอกจากเขาจะมีร่างกายฟิตปั๋งจากการเข้าไปเล่นยิมร่วมกับเหล่านาวิกโยธินของสหรัฐแล้ว (ยิมปกติแบบที่เราเล่น เอาพี่แกไม่อยู่จริง ๆ) เพื่อให้ได้กล้ามสุดเท่ ที่นับว่าแฟนคลับแซวแล้วว่าจะกลายไปเป็นก้อนหินจริงๆตามชื่อของเขา กองเซ็นเซอร์จีน ออกกฎเข้ม แบนคลิปสปอยล์หนังทั่วประเทศ! อีกอย่างที่ทำให้เขาเป็นที่จกจำคือรอยสักลายพื้นเมืองเมารี ที่อ้างอิงมาจากเชื้อสายของเขาขนาดใหญ่หลายจุดทั่วตัว

เดอะ ร็อค

เดอะ ร็อคเผยทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของเขาว่า เขาภูมิใจมากและถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ดีในชีวิต เขาได้ทำการสักกับช่างชื่อดัง Yomicoart ซึ่งเขาบอกว่ารวมๆแล้วรอยสักทั่วตัวของเขาใช้เวลาไปถึง 100 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งมันเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นกับเขา สำหรับเดอะ ร็อคกำลังจะมีภาพยนตร์ออกมาหลายเรื่องต่อจากนี้ มีหนังแนวผจญภัยที่เล่นกับเอมิลี่ บลั้นท์ เรื่องเดอะ จังเกิ้ล ครูซ ของทางดิสนี่ย์ที่จะลงฉายทาง DISNEY+ เร็ว ๆ นี้ และล่าสุดกำลังถ่ายทำหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่อง ufacash “BLACK ADAM” ให้กับทางค่ายดีซีอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับของเขาก็รอเตรียมตัวดูได้เลย

By Biim