แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวคนดังได้ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับหุ่นดีผ่าน IG Story ส่วนตัว โดยเปิดโอกาสให้แฟนคลับส่งคำถามเกี่ยวกับวิธีการออกกำลังกาย รวมถึงวิธีการควบคุมอาหารให้มีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเซ็กซี่แบบฉุดยังไงก็ไม่อยู่ ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับยกนิ้งโป้งซูฮกในความพยายามของเธอกันเลยทีเดียว 

แต้ว-ณฐพร เผยว่าเธอเคยน้ำหนักมากที่สุดอยู่ที่ 50 กิโลกรัม

แต้ว-ณฐพร

นักแสดงสาววัย 32 ปี แต้ว ณฐพรออกมาเปิดเผยเคล็ดลับหุ่นดีผ่าน IG Story ส่วนตัว โดยเปิดQuestions บน IG Story ส่วนตัว ให้แฟน ๆ สามาถส่งคำถามเกี่ยวกับวิธีการออกกำลังกาย รวมถึงวิธีการควบคุมอาหารให้มีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยกว่าที่นางเอกสาวรายนี้จะเปลี่ยนจากสาวน้อยตัวบาง กลายมาเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ลกล้ามเนื้อแน่นไปทุกสัดส่วน ก็ต้องบอกว่าไม่ง่ายเลยจริงๆ

เพราะจากคำตอบที่เธอโพสต์ลงบน IG Story ทำให้เรารู้ว่า ข่าวบันเทิง เธอจะต้องออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งกิจกรรมที่เธอเลือกนั้นอาจจะไม่ตามเทรนด์ Lazaro Alonso เผยซีรีส์ The Boys ซีซั่น 3 เตรียมเลือดท่วมจอ! เพียงแค่คิดไว้เสมอว่าแค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกาย และต้องควบคุมอาหารที่รับประทานในแต่ละวัน ถึงขนาดเคยนับปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายได้รับในแต่ละวันเพื่อคำนวณน้ำหนักกันเลยทีเดียว

แต้ว-ณฐพร

โดยอาหารในแต่ละมื้อยังแตกต่างกันไป เช่น ตอนเช้าทานโยเกิร์ตกับกราโนล่า และผลไม้เป็นหลัก ส่วนมื้อกลางวันจะเน้นอาหารประเภทโปรตีนชิ้นใหญ่อย่าง ปลาหรือไก่ และตอนเย็นจะเน้นผักเป็นหลัก นอกจากนี้แต้ว ณฐพรยังเผยเคล็ดลับในการออกกำลังกายว่า เธอเลือกที่จะออกกำลังกายแบบ “Weight Training” เพื่อเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อก่อน

จากนั้นจึงค่อยเปลี่ยนไปออกกำลังการแบบ Cardio ที่ช่วยเริ่มระบบไหลเวียนโลหิตและระบบการไหลเวียนของออกซิเจนในร่างกาย ซึ่งช่วยให้เธอลดน้ำหนักจากที่เคยสูงสุดถึง 50 กิโลกรัมลงมาเหลือประมาณ 45 – 46 กิโลกรัม  ส่วนสาเหตุที่ สล็อตคิงคอง เธอชอบลง IG Story ขณะกำลังออกกำลังกายก็เพราะ ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังออกกำลังกาย รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเธอเองด้วยนั่นเอง 

By Author