โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกหนุ่มเลือดผู้ดีเจ้าของบท “Batman” คนล่าสุด ถือเป็นดาราขวัญใจแฟนหนังที่มักจะมีเรื่องเล่าฮาๆ ให้แฟนๆได้หัวเราะกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เจ้าตัวเคยแอบงีบหลังในงานประกาศรางวัลออสการ์เมื่อปี2019หรือการไปโผล่ในงานเปิดตัวภาพยนตร์Harry Potterภา5 ทั้งๆที่ตัวละคร “เซดริก ดิกกอรี่” ที่เขาเล่นนั้นตายไปตั้งแต่ภาคที่4แล้ว แถมล่าสุดดาราหนุ่มวัย35 ปี ยังออกมาย้อนความหลังถึงวิธีที่เขาใช้จัดการกับสตอล์กเกอร์เมื่อกว่า10 ปี ที่แล้ว 

โรเบิร์ต แพททินสัน

โรเบิร์ต แพททินสัน โดน “สตอล์กเกอร์” แอบเดินตามในช่วงปี 2009 

นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษโรเบิร์ต แพททินสันเจ้าของบทแวมไพร์สุดหล่อในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “Twilight” ออกมาเปิดเผยกับ Crème Magazine ว่า ตนเองถูก “สตอล์กเกอร์” (แฟนคลับประเภทที่ชอบแอบเดินตามดาราที่ตัวเองชื่นชอบไปตามที่ต่าง ๆ) แอบเดินตามไปทุกที่ จนเขาตัดสินใจไปนั่งคุยเรื่องปัญหาชีวิตของตัวเองกับสตอล์กเกอร์จนเลิกตามในที่สุด

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2009 ถือเป็นปีที่โรเบิร์ต แพททินสันกำลังโด่งดัง ข่าวบันเทิง เป็นพลุแตกในภาพยนตร์ Twilight (2008) ในขณะที่เขากำลังถ่ายภาพยนตร์ Twilight ภาค 2 ที่ประเทศสเปนก็มีสตอล์กเกอร์สาวคนหนึ่งมักจะคอยติดตามเขาไปทุกที่ Anthony Mackie ปลื้ม! ถูกลูกชายชมหลังได้แสดงซีรีส์ใหม่ของมาร์เวล ไม่ว่าจะเป็นหน้าอพาร์ตเมนต์ หรือแม้แต่ขณะอยู่ที่กองถ่ายก็ไม่เว้น

โรเบิร์ต แพททินสัน

โดยพระเอกหนุ่มวัย 35 ปีเปิดเผยว่า สตอล์กเกอร์สาวรายนี้มักจะยืนอยู่หน้าอพาร์ตเมนต์ของเขาทุกวันนานเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ซึ่งมันทำให้เขารู้สึกไม่สบายมาก สุดท้ายเขาจึงตัดสินใจชวนเธอไปดินเนอร์กัน ซึ่งตอนแรกมันก็ทำให้แฟนคลับรายนี้ดีใจมาก

แต่พอถึงเวลาดินเนอร์โรเบิร์ต แพททินสันกลับใช้วิธีเล่าเรื่องปัญหาชีวิตทุกอย่างที่เขาเจอให้เธอฟังนานหลายชั่วโมง และหลังจากคืนนั้นสตอล์กเกอร์รายนี้ก็ไม่กลับมาเดินตามเขาอีกเลย สำหรับ สล็อต888 โรเบิร์ต แพททินสันกำลังจะมีผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง “The Batman” ที่มีกำหนดจะออกฉายในเดือนมีนาคม ปี 2022 ซึ่งเจ้าตัวได้รับบทเป็น “Batman” ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจเด็ก ๆ แห่งค่าย DC นั่นเอง  

By Author