น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรฝีปากกล้าออกมาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพว่า ตนเองออกกำลังกายด้วยการวิ่งมานานกว่า 3 ปี ซึ่งช่วยให้ลดน้ำหนักไปหลายสิบกิโลกรัม แถมเจ้าตัวยังไปขุดสูตรทำน้ำเก็กฮวยประจำตระกูลที่สืบทอดกันมากว่า 70 ปี ออกมาทำลายระหว่างที่ไม่มีงานบันเทิงเพื่อหารายได้เสริมในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อีกด้วย

น้าเน็ก

น้าเน็ก เผยว่าตนเองนั้นเคยน้ำหนักมากสุดถึง 90 กิโลกรัม!

พิธีกรคนดังวัย 52 ปี น้าเน็กเกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ออกมาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้ยังคงแข็งแรง มีกล้ามเนื้อแน่นมากขึ้น แม้จะย่างเข้าสู่วัยกลางคน โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า ตนเองหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่งมานานกว่า 3 ปี แล้ว โดยเริ่มวิ่งครั้งแรกในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” จากนั้นก็เริ่มวิ่งออกกำลังกายทุกวันเป็นประจำ

ซึ่งช่วยให้ตนสามารถลดน้ำหนักลงไปได้แบบไม่น่าเชื่อ ข่าวบันเทิง จากที่เคยน้ำหนักมากที่สุดถึง 90 กิโลกรัม แต่เพราะการวิ่งทำให้น้ำหนักลดลงไปถึง 20 กิโลกรัม แถมยังรู้สึกได้ว่าตนเองสุขภาพดีขึ้นหายจากอาการปวดเมื่อยที่เคยเป็นมานานอีกด้วย “น้าค่อม” ลั่น สบายดีนะ ไอ้สัสสส กลายเป็นไวรัลประจำวันไปเลย

น้าเน็ก

นอกจากนี้น้าเน็กยังเปิดเผยถึงเรื่องงานว่า ตอนนี้แทบไม่มีงานบันเทิง เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจหันมาทำเพจออนไลน์ของตัวเอง ซึ่งปัจจุบันเพจเฟสบุ๊ค “Nanake555” ของน้าเน็กมีผู้ติดดาวเกือบ 4 ล้านคน ยังไม่รวมถึงผู้ติดตามช่องยูทูปอีกกว่า 1 ล้านคน

เจ้าตัวจึงไปขุดสูตรทำน้ำเก็กฮวยประจำตระกูลที่สืบทอดกันมากกว่า70ปีออกมาทำขายทางออนไลน์เพื่อเป็นรายได้เสริม ซึ่งทำขายมาเดือนกว่าๆแล้วและได้ผลตอบรับค่อนข้างดีทำให้ตนรู้สึกภูมิใจมากและเชื่อว่าจีคลับ168 จะเป็นแรงกระตุ้นให้คนที่กำลังมองหาอาชีพเสริมในภาวะวิกฤติได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้เจ้าตัวยังให้กำลังใจทุกคนที่กำลังประสบปัญหาด้วยว่าการทำมาหากินยากหมด แต่สิ่งสำคัญคือต้องไม่เสียกำลังใจให้การรับมือกับปัญหา 

By Biim