แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงสาวหน้าสวย โพสต์ภาพทางอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ ขณะกำลังฟิตหุ่น เพื่อกลับมาเตรียมรับบทเป็น เมร่า เจ้าหญิงแห่งชาวบาดาลในภาพยนตร์ Aquaman 2

แอมเบอร์ เฮิร์ด ย้อมผมแดง กลับมาฟิตหุ่น เพื่อรับบทเดิมในจักรวาล DC

นักแสดงสาวแอมเบอร์ เฮิร์ดเจ้าของบทบาท ข่าวบันเทิง เมร่า ตัวละครที่ครองใจหนุ่มน้อยใหญ่มาแล้วทั่วโลกในภาพยนตร์เรื่อง Aquaman จากค่าย DC ท่ามกลางกระแสลบจากแฟน ๆ ทั่วโลก “น้าค่อม” ลั่น สบายดีนะ ไอ้สัสสส กลายเป็นไวรัลประจำวันไปเลย เกี่ยวกับข้อพิพาทของเธอและอดีตสามี “จอห์นนี่ เดปป์” ที่ต่างคนต่างออกมาแฉกันเกียวกับการทะเลาะและทำร้ายร่างกายกันจนขึ้นโรงขึ้นศาล

แอมเบอร์ เฮิร์ด

จนทำให้สตูดิโอยักษ์ใหญ่ปลด จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดังออกจากผังรายการการถ่ายทำภาพยนตร์ในหลายเรื่อง ซึ่งเมื่อทั้งคู่ต่างหาหลักฐานมางัดกันแล้ว กลายเป็นว่าฝั่ง แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ออกมาบอกว่าอดีตสามีทำร้ายเธอนั้น ดูเหมือนจะกลายเป็นเรื่องลวงโลก ซึ่งนั้นทำให้เกิดกระแสความไม่พอใจจากแฟนคลับของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่นี้ เพราะเธอมีความประพฤติไม่เหมาะสม รวมถึงแฟนคลับของ จอห์นนี่ เดปป์ ที่อยากจะทวงคืนความยุติธรรมให้กับเขา

แต่ดูเหมือนว่าแอมเบอร์ เฮิร์ดจะไม่แคร์เสียงกระแสลบ และสารจากเหล่าแฟนคลับจะเสียงดังไม่พอให้ความดังกล่าวไปถึงสตูดิโอ แม้จำมีการเข้าร่วมลงชื่อจากแฟนคลับกว่าทั่วโลกกว่า 1 ล้านชื่อ ล่าสุด เธอได้ออกมาโพสภาพว่า เธอกำลังเตรียมตัวถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Aquaman 2 แล้วในตอนนี้ โดยเธอได้ทำการย้อมสีผมกลับมาเป็นสีแดง (เพื่อให้เข้ากับตัวละคร เมร่า)

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่ จอห์นนี่ เดปป์ กำลังยื่นฟ้องเธอด้วยหลักฐานใหม่ในคดีของเขาและเธอต่อชั้นศาล  ทำเอาแฟนคลับเดือดไม่น้อยเพราะคิดว่านี่เป็นการส่งสารกวนประสาทจากแอมเบอร์ เฮิร์ดอย่างแน่นอน เพื่อแสดงถึงชีวิตที่ยังสบายดีและยังมีงานทำในบทบาทจากภาพยนตร์ที่โด่งดัง

แอมเบอร์ เฮิร์ดยังได้ลงรูปที่เธอกำลังออกกำลัง เพื่อฟิตหุ่นในกลายกลับมาใส่ชุดรัดรูปในบทเจ้าหญิงแห่งท้องทะเลนี้อีกด้วย ดูเหมือนว่า ทดลองเล่นสล็อต pp เธอจะไม่แคร์กระแสลบบนโลกโซเชียลเลยจริง ๆ แม้ว่าคดีระหว่างเธอและอดีตสามีจะยังไม่จบ แต่เธอเองก็พร้อมยังยืนว่าเธอจะกลับมารับบทเดิมในภาพยนตร์ Aquaman 2 ที่จะเปิดกล้องในช่วงกลางปีนี้อย่างแน่นอน

By Author