กอล์ฟ ปวีณ เตรียมพาหนังไทย “GHOST LAB” โกอินเตอร์ หนังสยองขวัญแนวใหม่นำแสดงโดย ต่อ ธนภพ และ ไอซ์- พาริส ฉายทั่วโลกพร้อมกันบน NETFLIX 26 พฤษภาคม นี้ 

กอล์ฟ ปวีณ ผู้กำกับหนังสายสยองของไทย ผลงานโกอินเตอร์ดังไกล

กอล์ฟ ปวีณ

กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับหนังสยองไทย ข่าวบันเทิง เจ้าของผลงงานหนังผีสุดเฮี้ยนที่ไม่ว่าใครก็เคยดูอย่าง  บอดี้…ศพ#19 ที่ออกฉายไปเมื่อปี (2550) ที่ได้เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ไปหลายสาขา “น้าค่อม” ลั่น สบายดีนะ ไอ้สัสสส กลายเป็นไวรัลประจำวันไปเลย รวมทั้งชนะรางวัลจากเวทีสุพรรณหงส์ และหนึ่งในผู้กำกับที่สร้างภาพยนตร์สุดหลอนอย่างสี่แพร่ง (2551) และห้าแพร่ง (2552) ออกมาสร้างความสยองให้กับคอหนังผีอย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุดกอล์ฟ ปวีณได้กำกับภาพยนตร์เรื่อง GHOST LAB (2021) ภาพยนตร์แนวสยองขวัญอย่างที่เขาถนัด แต่ครั้งนี้จะแปลกใหม่กว่าที่เคย ด้วยการผสมผสานการทดลองของวิทยาศาตร์เพื่อพิสูจน์การมีอยู่จริงของผี ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญรสชาติใหม่จากผู้กำกับไทยฝีมือดี ซึ่งงานนี้ได้ผู้กำกับชื่อดังเต๋อ นวพลที่มีผลงานโดดเด่นตามเทศกาลหนังดังทั่วโลกมาร่วมเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโปรเจคส์ภาพยนตร์นี้ด้วยกัน 

GHOST LAB (2021)ที่กำกับโดยกอล์ฟ ปวีณได้พระเอกหนุ่มหนุ่มสุดฮอตของวงการมาร่วมงานถึงสองคน นั่นคือ “ต่อ ธรภพ” จากซีรีส์ Hormones ร่วมด้วย “ไอซ์ พาริส” นักร้องนักแสดงเจ้าของซิงเกิ้ล รักติดไซเรนที่มียอดชมบนยูทูปกว่า200 ล้านวิวประกบคู่กับนางเอกสาวชื่อดังจาะละครช่อง3 “ณิชา ณัฏฐณิชา”มาร่วมพิสูจน์โลกหลังความตายนี้ด้วยกัน

กอล์ฟ ปวีณ

หลังNETFLIXต่างประเทศได้ปล่อยคลิปไลน์อัพเผยให้เห็นรายชื่อของกองทัพหนังซีรีส์ดังที่ส่งตรงคอนเทนจากทั่วโลกมาพร้อมเสิร์ฟให้ผู้ใช้บริการสตรีมมิ่งยักษ์ได้ดูในช่วงซัมเมอร์นี้ก็พบว่าหนึ่งในภาพยนตร์จำนวนนั้นมีGHOST LAB (2021)ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ของเขาอยู่ในการโปรโมทระดับWorldwideครั้งนี้ด้วย

ซึ่งจะเป็นผลงานจากผู้กำกับไทยอีกเรื่องที่ได้ลงฉายเป็นออริจินัลคอนเทนต์ของNETFLIXหลังความสำเร็จของซีรีส์ “เด็กใหม่ซีซั่น2” ที่เป็นแนวสยองขวัญลุ้นระทึกจากไทยในประเภทเดียวกัน โดย ufabet24h เด็กใหม่ซีซั่น2 กำลังจะลงฉายในต้นเดือนหน้านี้ รับชมผลงานความสยองครั้งใหม่จากกอล์ฟ ปวีณกับภาพยนตร์GHOST LABผลงานจากความร่วมมือกันของGDHและNETFLIXพร้อมกัน 26 พฤษภาคมนี้ทางNETFLIXเท่านั้น

By Author