ตั๊กบริบูรณ์ จันทร์เรือง ดาราและพิธีกรชื่อดัง ออกมาเปิดเผยผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ของตัวเอง รวมถึงภรรยาและลูกสาว ซึ่งมีผลเป็น “ลบ” ทั้งครอบครัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพื่อนร่วมงานในวงการบันเทิงที่ใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น บอลเชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น, แจ๊สเชิญยิ้ม และ โย ยศวดี ล้วนติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด จนเจ้าตัวไม่นิ่งนอนใจยกทั้งครอบครัวไปตรวจหาเชื้อดังกล่าว แต่ถึงจะไม่พบเชื้อ เจ้าตัวก็ยืนยันจะว่าทำตามมาตรการกักตัวกันทั้งครอบครัวต่อไปเพื่อความปลอดภัยของเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง  

ตั๊กบริบูรณ์

ตั๊กบริบูรณ์ พาครอบครัวเจ้าสู่มาตรการกักตัว 14 วัน

ตั๊ก บริบูรณ์เป็นอีกหนึ่งคนใน ข่าวบันเทิง วงการบันเทิงที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากทำงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อหลายคน ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด Anthony Mackie ปลื้ม! ถูกลูกชายชมหลังได้แสดงซีรีส์ใหม่ของมาร์เวล ถึงกับพาตัวเองพร้อมภรรยาและลูกไปตรวจหาเชื้อโควิด-19

ตั๊กบริบูรณ์

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผลตรวจของตัวเองและคนในครอบครัวที่มีผลเป็น “ลบ” หรือ “ไม่ติดเชื้อ” ลงบน อินตราแกรม ส่วนตัว จนมีแฟนคลับและเพื่อนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก  อย่างไรก็ตาม ตั๊ก บริบูรณ์ ยืนยันว่า ตนเองและครอบครัวจะทำตามมาตรการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อเฝ้าระวังอาการตามที่กระทรวงสาธารณสุขประกาศขอความร่วมมือคนที่อยู่กลุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อกักตัวอยู่บ้าน 

ทั้งนี้ตั๊ก บริบูรณ์ยังได้ขอโทษบรรดาผู้จัดต่าง ๆ ที่เขาไม่สามารถไปร่วมงานตามกำหนดการเดิมได้ เพราะต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ถึงแม้จะหมายถึงการสูญเสียรายได้ก้อนโตที่เจ้าตัวควรจะได้รับ แต่เพื่อความปลอดภัยของทุกวันก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนวงการบันเทิงที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างมาก แถมนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ufa777 ดาราตลกรายนี้ประพฤติตัวเป็นแบบอย่างทีดีระหว่างที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เพราะก่อนหน้านี้แทบทุกครั้งที่คนใกล้ชิดหรือเพื่อนร่วมงานที่ติดเชื้อหรืออยู่ในกลุ่มเสี่ยง เจ้าตัวก็มักจะพาตัวเองพร้อมด้วยครอบครัวไปตรวจหาเชื้อทุกครั้งนั่นเอง 

By Author