เป็นอีกหนึ่งดาราสาวและนางแบบที่ติดเชื้อโควิค 19 นั่นคือ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร เพิ่งเปิดเผยข้อมูลล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ว่าตัวเองได้รับเชื้อไวรัส และไปตรวจปรากฏว่าผลการตรวจนั้นเป็นบวก ซึ่งเธอได้แจ้ง timeline ในการทำงานในแต่ละช่วงเวลา รวมทั้งข้อมูลการเดินทางของเธอทั้งหมด เพื่อให้สาธารณชนรับรู้และจะได้ระมัดระวังป้องกัน ซึ่งมีดาราหลายคนได้ใกล้ชิด และทำงานร่วมกับเธอไม่ว่าจะเป็นตั๊ก บริบูรณ์ หรือคนอื่นๆก็เรียกได้ว่าตอนนี้ เชื้อไวรัส covid-19 ระบาดในกลุ่มวงการบันเทิงหนักมากและยังรวมถึง เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร พี่สาวของเธอก็ เสี่ยงติดเชื้อ covid19 ก็เป็นคนใกล้ชิดด้วยเช่นเดียวกัน 

โย ยศวดี

“โย ยศวดี” แจ้ง timeline ในการทำงานรวมทั้งข้อมูลการเดินทางของเธอหลังจากที่รู้ว่าตนเองติดโควิด

จากของเธอนั้นดูเหมือนจะมีการเดินทางไปที่จังหวัดภูเก็ตด้วย ข่าวบันเทิง แต่จากการสืบสวนโรค ดูเหมือนเธอจะติดจากการไปเข้ายิมออกกำลังกาย และมีผู้ติดเชื้อโควิคมาเข้าใช้บริการ “พี่อชิ” ที่บรรดาเหล่าแม่ยกลูกดาราและชาวเน็ตใจละลายกับความละมุนของน้อง ซึ่งเธอก็ได้ขอโทษทุกคนที่ต้องมาเข้าตรวจเชื้อไวรัส covid-19 เพราะทำงานอยู่ใกล้ชิดกับเธอ

ซึ่งบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่ติดตาม instagram ของเธอต่างเข้าใจดีว่า เจ้าตัวก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะ แพร่เชื้อ covid19 ให้กับเพื่อนร่วมงานแต่สถานการณ์ในตอนนี้ทุกคนมีความเสี่ยงหมด ไม่ว่าจะคนในวงการบันเทิง หรือ วงการอื่นๆไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถติดเชื้อไวรัส covid-19 ได้เหมือนกันหมด 

โย ยศวดี

ดังนั้นการที่เปิดเผยข้อมูลให้กับสาธารณชนได้ติดตาม และเช็คไทม์ไลน์ของเธอว่าได้อยู่ในวันและเวลาเดียวกันหรือไม่มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี และเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เปิดเผยข้อมูลอย่างละเอียดพอสมควร และเธอยังอัดคลิปวีดีโอโพสต์ผ่าน instagram ของเธอ update สถานการณ์ว่าเป็นอย่างไร

แต่ก็มั่นใจได้ว่าตอนนี้เธอปลอดภัยแล้ว เพราะ Slot168 อยู่ในความดูแลของแพทย์แอดมิดอยู่ในโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คงจะต้องย้ำเตือนกันอีกครั้งสำหรับบรรดาแฟนคลับดาราทั้งหลายอย่าเพียงแค่อ่านข่าว ระมัดระวังป้องกันตัวเองกันด้วย อย่าลืมว่า เชื้อไวรัส รอบนี้ระบาดไวกว่ารอบที่ผ่านมาป้องกันตัวเองให้ดี อย่าเอาตัวเองไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงจะดีที่สุด

By Author