เป็น big brother พี่ชายป้ายแดงไปแล้วสำหรับ พี่อชิ อชิรวัตติ์ ลูกชายสุดหล่อสุดที่รักของพ่อฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และคุณแม่โบว์ ชญาดา ซึ่งตอนนี้กลายเป็นพี่ชายคนโตอย่างสมบูรณ์แบบเพราะนาตาลี ภรรยาสาวสุดสวยของพ่อฟลุ๊ค ได้ให้กำเนิดน้องสาวตัวน้อยน่ารักชื่อว่า นาตาชาไปเมื่อไม่กี่วันก่อนซึ่งพี่อชิ ก็เห่อน้องตามประสาพี่ชายคนโต เรียกได้ว่า คุณพ่อฟลุ๊ค และคุณแม่ลีโพสต์รูปพี่ชายกับน้องสาว ในอิริยาบถต่างๆ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว เพราะละมุนมากน่ารักซะเหลือเกินทำให้บรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับพี่ป้าน้าอาทั้งหลาย ต่างเทใจให้กับพี่น้องคู่นี้เกินร้อยไปแล้ว

พี่อชิ อชิรวัตติ์

พี่อชิ คุณพี่ป้ายแดงของน้องนาตาชา

ยังแซวกันอีกว่าระหว่างคุณพ่อกับพี่ชายใครจะหวงน้องสาวได้มากกว่ากัน ข่าวบันเทิง งานนี้เชื่อว่าคงหวงกันทั้งคู่อย่างแน่นอนเพราะหนูน้อย นาตาชา ช่างน่ารักน่าชังน่าเอ็นดูมาก “ขนมจีน” คุณแม่สุดแซ่บคนใหม่ในวงการนักร้องของนาทีนี้ จนทำให้ตอนนี้กลุ่มแฟนคลับลูกดารากรี๊ดกันหนักหน่วงและอยากเห็นพี่ชายกับน้องสาวอยู่ร่วมซีนกันบ่อยๆ

แต่ก็คงจะต้องรออีกสักระยะเพราะตอนนี้ดูเหมือน นาตาลี และน้องนาตาชายังไม่ได้ออกจากโรงพยาบาล ก็คงจะรอให้สุขภาพของทั้งคู่แข็งแรงกันก่อนถึงจะออกจากโรงพยาบาลกลับบ้าน และคงจะมีรูปถ่ายสุดน่ารัก ระหว่างพี่ชายและน้องสาวให้ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน บอกเลยว่าครอบครัวสุขสันต์บ้านนี้เห่อน้องตัวเล็กกันอย่างมาก รวมทั้งคุณแม่โบว์ด้วยเช่นเดียวกัน ที่ไปเยี่ยมหลานและเห่อหนักไม่น้อยกว่าคนอื่น

พี่อชิ อชิรวัตติ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ของจริง เป็นครอบครัวตัวอย่างขนานแท้ ที่ทำให้บรรดาแฟนคลับและ ชาวเน็ต ที่ติดตาม instagram ต่างมีรอยยิ้มได้อยู่ตลอดเวลา ทำให้หลายคนยกเป็นครอบครัวตัวอย่างที่ควรเลือกปฏิบัติในแนวทางของทั้งสองครอบครัว เพราะไม่ว่าจะเคยเลิกรากันระหว่างพ่อฟลุคและแม่โบว์ แต่ทั้งคู่ก็ยกให้ ดัมมี่ออนไลน์ ลูกเป็นที่ 1 และกลายเป็นเพื่อนสนิท ไม่ว่าต่างคนต่างจะแต่งงานใหม่แต่สายสัมพันธ์ความหวังดีความเป็นกัลยาณมิตรมีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทำให้ครอบครัวนี้ได้ใจแฟนคลับและเป็นที่ยอมรับในวงกว้างว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ

By Author