จากกรณีที่ แต้ว ณฐพร ถูกยกให้เป็น เจ้าแม่นาคี จากผลงานการแสดงของเธอ และให้ยกให้เป็นเจ้าแม่ covid-19 เพราะเธอตรวจ covid และกักตัวประมาณ 6 ครั้งก็รอดทุกครั้ง จนมีแฟนคลับทำรูปเธอเป็นเหรียญห้อยคอรุ่นเจ้าแม่นาคี หรือที่เรียกกันว่า เหรียญเจ้าแม่นาคี และล่าสุดดูเหมือนเธอจะเอาจริง กับการสั่งผลิตเหรียญตามแบบที่แฟนคลับทำมาให้ 

“เหรียญเจ้าแม่นาคี” ที่แต้ว-ณฐพรออกมาเปิดเผยว่า ได้ทำการสั่งผลิตแล้ว

เหรียญเจ้าแม่นาคี

เพื่อเป็นการหารายได้เข้าการกุศล ข่าวบันเทิง ซึ่งแต้ว ณฐพรได้โพสต์รูปผ่าน social media ส่วนตัวของเธอพร้อมแคปชั่น “แม่กุ๊บกิ๊บ” แปลงร่างลูกน้อยเป็นกุมารจิ๋ว ทำเอาแฟนคลับถูกใจกันอย่างมาก สงกรานต์นี้อยู่กันดีๆไม่ได้ใช่ไหม เจ้าแม่นาคีรุ่นวีรสตรีต้าน covid เนื้อใหม่ เสี่ยงทุกรอบรอดทุกรอบปลดล็อคสกินทอง 

ซึ่งบอกได้เลยว่าทำเอาแฟนคลับฮือฮากันอย่างมาก ทั้งขำและชื่นชมในการครีเอทครั้งนี้ และราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไปสำคัญเป็นการทำบุญร่วมกับเธอด้วย โดยระบุว่ารายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจะถูกมอบให้กับ สถาบันบําราศนราดูร และ มูลนิธิรามาธิบดี เพื่อนำไปเป็นทุนในการช่วยเหลือทั้ง 2 โรงพยาบาลในสถานการณ์ covid 19 ก็ทำให้แฟนคลับอยากสั่งจองกันมาก และได้รับคำชมมากมายไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในวงการบันเทิงหรือแม้แต่แฟนคลับ ที่เห็นด้วยกับเจตนาของเธอ และหลายคนตั้งใจที่จะสั่งซื้อเพื่อร่วมบุญกับสาวแต้วด้วยหากใครสนใจสามารถติดตามได้ผ่าน instagram ของ แต้วณฐพร ที่จะมีรายละเอียดในการสั่งจองไว้ให้

เหรียญเจ้าแม่นาคี

ก็ถือว่าเป็นการร่วมบุญในอีกมิติหนึ่ง เพราะเป็นที่รู้กันดีหรือว่า แต้ว ณฐพร รอด covid-19 มาหลายครั้งและครั้งนี้เธอก็เป็นผู้รอดอีกเช่นกัน ไม่ต้องปลุกเศกเหรียญโดยอาจารย์คนไหน แค่รูปสาวแต้วก็เอาอยู่แน่นอน และในสถานการณ์แบบนี้หลายโรงพยาบาลขาดเงินทุน ขาดกำลังทรัพย์ ที่จะไว้ซื้ออุปกรณ์หรือจัดสรรให้กับผู้ป่วยที่ยากไร้ หรือไม่มีสิทธิ์ประกันตนใดๆ ตามมาตรฐาน ทั้ง 2 โรงพยาบาลก็จะได้นำเงินส่วนนี้มาช่วยเหลือผู้ป่วยเหล่านี้

และเป็นทุนให้กับบรรดาบุคลากรทางการแพทย์ ได้มีอุปกรณ์ป้องกันที่ครบครั นเพราะหลายโรงพยาบาลประสบปัญหาขาดอุปกรณ์ต่างๆพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย หรือ ชุดป้องกันอื่นๆเพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ และยังรวมถึงอุปกรณ์บางอย่างก็ต้องจัดให้กับผู้ป่วยด้วย ดังนั้น sharkslot การทำบุญกับสาวแต้วณฐพรในครั้งนี้ก็จะช่วยเหลือโรงพยาบาลทั้ง 2 แผ่นและกระจายไปให้โรงพยาบาลอื่นได้อีกด้วย

By Author