แม้ว่า เทศกาลสงกรานต์ ในปีนี้จะเงียบเหงาไปบ้างเพราะอยู่ในช่วงที่ covid 19 ระบาดหนักเป็นรอบที่ 3 ในบ้านเรา แต่แฟนคลับลูกดารา ก็ยังมีรอยยิ้มกันบ้าง โดยเฉพาะกับแฟนคลับของน้องเป่าเปาและเป่าเป้ย เพราะ แม่กุ๊บกิ๊บ จับหนูน้อยทั้งสองใส่ชุดไทย แปลงร่างเป็นกุมารน้อย เรียกเสียงฮาจากบรรดาแฟนคลับได้เป็นอย่างดี

เป่าเปาและน้องเป่าเป้ยของ แม่กุ๊บกิ๊บ

มาส่องความน่ารักของน้องเป่าเปาและน้องเป่าเป้ย เด็กน้อยของ แม่กุ๊บกิ๊บ กัน

งานนี้แฟนคลับบางคนถึงกับแซวกันว่า ข่าวบันเทิง ขอเลขเด็ด ได้ไหมมีเลขอะไรกันบ้าง ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความน่ารักของหนูน้อยบรรดา ลูกดารา และโดยเฉพาะ น้องเป่าเป้ย ที่ตอนนี้กำลังจะหม่ำ น่ารักน่าชังมาก “แต้ว ณฐพร” ที่แฟนคลับยกให้เธอเป็นเจ้าแม่โควิด-19 ไปแล้ว ทำให้บรรดาแฟนคลับถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ และที่สำคัญคือพร็อพประกอบฉาก และชุดรวมทั้งจุกเทียม ที่แม่กุ๊กกิ๊บหามาใส่ให้น้องนั้นช่างเหมือน กุมารทอง มากงานนี้ก็เรียกเสียงฮา และรอยยิ้มจากบรรดาแฟนคลับลุกดาราได้ดีเลยทีเดียวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่แม้ว่าจะไม่ได้ฉลอง ไม่ได้เล่นน้ำ แต่ก็ยังมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเหล่าคนบันเทิง เป็นการช่วยผ่อนคลายความเครียดจากสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงอยู่ในขณะนี้ 

เป่าเปาและน้องเป่าเป้ยของ แม่กุ๊บกิ๊บ

และสำหรับครอบครัวนี้ก็ปลอดภัยห่างจาก covid-19 เพราะทั้งครอบครัวดูเหมือนจะงดเที่ยว งดสังสรรค์ในระยะนี้เพื่อความปลอดภัยกักตัวอยู่กับบ้านเป็นหลัก ทำกิจกรรมกันในครอบครัว ทำให้แฟนคลับคลายกังวลไปได้บ้างเพราะ สถานการณ์ covid 19 ในกลุ่มคนบันเทิงอย่างที่เราทราบข่าวกันดีว่า ตอนนี้หลายครอบครัวต้องอยู่ในความเสี่ยงที่จะ ติดเชื้อโควิค 19 และหลายครอบครัวก็ติดเชื้อกันยกบ้านเลยทีเดียวทำให้บรรดาแฟนคลับค่อนข้างกังวล งานนี้ก็ต้องระมัดระวังตัวเองไม่ว่าจะเดินทางไปไหนเน้นความปลอดภัยไว้ก่อน

และสำหรับใครที่โกนเหงาก็ไม่ต้องกังวลติดตาม instagram ดารานักร้อง รับรองว่าไม่มีเหงาเพราะแต่ละคนก็จะขยันอัพเดทข้อมูลต่างๆให้ได้ทราบกัน แต่ส่วนใหญ่ เกมสล็อต ค่ายpg แล้วก็จะอยู่บ้านเที่ยวทิพย์กันเป็นหลัก โพสต์รูปภาพท่องเที่ยวเก่าๆให้แฟนคลับได้ติดตาม หรืออัดคลิปวีดีโอไลฟ์สดต่างๆให้แฟนคลับได้คลายเครียดกัน

By Author