เป็นอีกหนึ่งดาราที่มีแฟนคลับเป็นห่วงมากนั่นคือ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง รวมทั้งครอบครัวคือภรรยาและลูกสาวซึ่งเจ้าตัวโพสต์แสดงความขอบคุณกับบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตทุกคนที่ส่งกำลังใจและถามไถ่กันมา เพราะเขาเองทำงานใกล้ชิดกับทั้ง บอลเชิญยิ้ม แจ๊สเชิญยิ้ม และ โย ยศวดี ซึ่งทั้งหมดได้ติดเชื้อไวรัส covid19 ซึ่งตั๊กบริบูรณ์ได้โพสต์ข้อมูลใน instagram ว่าเขาเองไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด

ตั๊ก บริบูรณ์

ผลตรวจโควิด-19 ของ “ตั๊ก บริบูรณ์” และครอบครัวออกมาเป็นลบทั้งครอบครัว

จากการที่ทราบข่าวว่า ข่าวบันเทิง คนสนิทที่ทำงานร่วมกันตรวจพบเชื้อไวรัส covid-19 เจ้าตัวเองก็รีบพาภรรยาและลูกสาวไปตรวจหาเชื้อไวรัส covid-19 ด้วยเช่นเดียวกันและผลตรวจของทั้งครอบครัวตอนนี้คือเป็นลบ “แต้ว ณฐพร” ที่แฟนคลับยกให้เธอเป็นเจ้าแม่โควิด-19 ไปแล้ว แต่ตั๊กบริบูรณ์ยืนยันว่าจะทำตามมาตรการคือกักตัว 14 วันทั้งตัวเองและภรรยาพร้อมลูกสาวเพื่อเฝ้าระวังอาการตามมาตรการที่สาธารณสุขประกาศและจะ ตรวจหาเชื้อไวรัส covid-19 ซ้ำอีกครั้งทั้งครอบครัว

และเขาเองก็ได้ขอโทษบรรดาผู้จัดรายการละครต่างๆ ซึ่งเขาไม่สามารถเข้าไปร่วมงานด้วยในระยะนี้เพราะต้องอยู่ในมาตราการกักตัวเพื่อความปลอดภัยของทุกคนก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่มีแฟนคลับติดตามและชื่นชอบกันทั้งครอบครัวรวมทั้งยังรับผิดชอบต่อสังคมเพราะทุกรอบที่มี การระบาด covid-19 และมีคนใกล้ชิดหรือเพื่อนร่วมงานที่ ตั๊ก บริบูรณ์ ต้องทำงานด้วยติดเชื้อหรืออยู่ในความเสี่ยงเจ้าตัวก็จะพาตัวเองและครอบครัวไปตรวจหาเชื้อทุกครั้ง

ตั๊ก บริบูรณ์

นอกจาก ตั๊ก บริบูรณ์ แล้วก็ยังมีดาราอีกหลายคนอย่างที่เราได้เกริ่นเอาไว้ในตอนต้น เพราะตอนนี้สถานการณ์ไวรัสโควิค 19 ระบาดในกลุ่มคนบันเทิงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดงค่ายไหนนักร้องหรือแม้แต่ยูทูปเบอร์คนดังหลายๆคนต่างก็อยู่ในความเสี่ยงของการ ติดเชื้อไวรัส covid19 ซึ่งมีหลายคนออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ของตัวเองว่าไปไหนมาไหนกันมาบ้าง เรียกว่าตอนนี้ได้รับผลกระทบกันทั่วหน้าซึ่งผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนมากที่สุด

ก็คงไม่พ้นเป็นประชาชนทั่วไปเพราะส่วนใหญ่แล้ว ก็อยู่ในมาตราการกันอย่างเคร่งครัด เพราะหากหยุดงานหรือต้องเข้ากระบวนการกักตัว ก็จะสูญเสียรายได้ ผิดกับบรรดาเหล่าดาราเซเลบคนดัง ต่อให้กับตัวทั้งปีก็ยังมีเงินพอใช้จ่าย ufabet123 นี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่เกิดขึ้นในตอนนี้ไม่ว่าจะวงการบันเทิงหรือวงการไหนๆต่างเดือดร้อนกันทั่วหน้าจริงๆ

By Author