กลายเป็นไวรัลประจำวันสำหรับ เทศกาลสงกรานต์ กันเลย กับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่ หนุ่มกรรชัย โฟนอินกลางรายการ โหนกระแส ถามอาการจากการที่ น้าค่อมติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งตอนท้าย หนุ่ม กรรชัย ให้น้าค่อมฝากอะไรถึงคนดูกันสักนิด น้าค่อมตอบกลับแบบชัด ๆ สบายดีนะ ไอ้สัสสส ทำเอาขำกันทั้งสตูดิโอ และ บรรดาแฟน ๆ รายการ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความสุขมาก ที่น้าค่อมยังหัวเราะได้ ด่าได้ และสร้างเสียงหัวเราะให้คนไทย ในขณะที่อยู่ในสถานการณ์แย่ ๆ 

น้าค่อม

“น้าค่อม” กับวลี “สบายดีนะ ไอ้สัสสส” ที่ทำเอาขำกันทั้งสตูดิโอ

น้าค่อมเป็นคนเดียวที่ ข่าวบันเทิง ด่าคำว่า ไอ้สัสสส โดยไม่กลายเป็นคำหยาบคาย ซึ่งสาเหตุที่น้าค่อมชวนชื่นติดเชื้อโควิค 19 เพราะเดินทางไปทำงานหลายแห่งหลายรายการและได้ทำงานกับ บอล เชิญยิ้ม ตลกดังที่ติดโควิดก่อนหน้านี้ “ขนมจีน” คุณแม่สุดแซ่บคนใหม่ในวงการนักร้องของนาทีนี้ ซึ่งลูกสาวของน้าค่อมชวนชื่นก็ได้เปิดไทม์ไลน์ทั้งหมด ว่าไปที่ไหนมาบ้างซึ่งเมื่อมีข่าวน้าค่อม ติดเชื้อโควิค 19 ออกมาก็ทำให้บรรดาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วง เพราะรู้ดีว่าน้าค่อมมีโรคประจำตัวหลายอย่าง และอายุมากแล้วจึงทำให้แฟนคลับค่อนข้างกังวล

แต่จากการที่ หนุ่มกรรชัยโฟนอินคุยกับน้าค่อม ใน รายการโหนกระแส น้าค่อมยังสบายดี ยังพูดคุยหัวเราะ และสร้างความสุขให้กับแฟนคลับที่ได้ติดตามรายการของหนุ่มกรรชัยได้ ด้วยวลีเด็ดที่เราได้เอ่ยไปในด้านบน ก็ทำให้แฟนคลับหลายคนคลายกังวลไปบ้างเพราะ น้าค่อมยังมีแรงด่า ยังมีแรงหัวเราะก็คงจะไม่ต้องกังวลมากตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์

น้าค่อม

ก็อวยพรขอให้น้าค่อมหายป่วยไวๆและกลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับกันอีกครั้ง และคงต้องย้ำอีกเหมือนเดิมว่า  ตอนนี้รุนแรงพอสมควรหรือเดียวระบาดไปทุกจังหวัดในประเทศไทยแล้ว มากบ้างน้อยบ้างก็แล้วแต่มาตรการควบคุมในแต่ละพื้น ที่แต่อยากจะบอกว่าไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน โปรดระมัดระวังอยู่ในมาตรการอย่างเคร่งครัด และเลี่ยงที่จะอยู่ใกล้กับคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปซื้อของตามตลาด หรือ แม้แต่ร้านสะดวกซื้อ เว้นระยะห่างให้ได้มากที่สุด พกเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ หรือ ทิชชู่เปียก ที่มีส่วนผสมของสารฆ่าเชื้อโรค

ก็จะช่วยลดความเสี่ยงได้เพราะหลายคน ยังต้องเดินทางออกไปทำงาน ก็เรียกได้ว่าตกอยู่ในความเสี่ยงเพราะตอนนี้ทุกที่มีสิทธิ์ที่จะ ติดเชื้อ covid19 ได้หมด ไม่ใช่แค่เฉพาะพื้นที่เสี่ยงเท่านั้น ดังนั้นก็ขอให้ทุกคนระวังตัวอย่าอยู่ในความประมาท เพราะ Joker168 ความกลัวจะทำให้คุณรอด แต่ความประมาทเป็นหนทางไปสู่การติดเชื้อโควิค19 

By Author