หายหน้าหายตาไปไปซักระยะใหญ่แล้วสำหรับ แตงโม นิดา ดาราสาวมากฝีมือซึ่งล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่ามีปัญหากับใบหน้าที่ไปทำ ศัลยกรรม มาครั้งล่าสุดและยังไม่สามารถเดินทางไปแก้ไขใหม่ที่เกาหลีได้ ซึ่งได้มีเพจดาราหลายเพจนำข้อมูลนี้มาลงโดยใช้อักษรย่อ และทำให้ชาวเน็ตและคนที่ติดตามข่าวสาร ในวงการดาราก็อยากรู้ว่าเป็นใคร เพราะใช้อักษรย่อเพียงตัวเดียว หลายคนก็ดาวเป็นดาราสาวรายอื่นๆรวมทั้งโยงมาถึงเธอ

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา ที่ได้ออกมายอมรับว่ามีปัญหากับใบหน้าที่ไปทำศัลยกรรมมาครั้งล่าสุด

ล่าสุดสาวแตงโม นิดาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อและโพสต์ผ่าน instagram รวมทั้งเพื่อนสนิทของเธอเองก็ได้โพสต์ข้อมูลนี้ด้วยเช่นเดียวกันว่าเ จ้าตัวมีปัญหากับหน้าที่ไปทำมาจริงโดยเฉพาะในส่วนของคางและจมูกซึ่งยังไม่สามารถจะแก้ไขได้ ทำให้ตอนนี้ไม่สามารถที่จะรับงานใดๆได้ เพราะมันไม่โอเคจริงๆ อีกทั้งเจ้าตัวเองก็มีอาการป่วยและเครียดจาก พิษศัลยกรรม ซึ่งหากใครติดตามสาว แตงโม นิดา จะรู้เลยว่าเจ้าตัวไม่เคยปิดบังในเรื่องของการทำศัลยกรรมเลยสักครั้ง

แตงโม นิดา

และเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ทำศัลยกรรมอยู่หลายรอบ โดยจุดเริ่มต้นนั้นมาจากการที่เจ้าตัวประสบอุบัติเหตุรถคว่ำจนต้องทำศัลยกรรมเพื่อให้ทำงานอยู่ในวงการได้ แต่หลังจากนั้นก็มีการทำเพิ่ม หรือแก้ไขจนกลายเป็นทำให้หลายคนมองว่าเธอนั้น เสพติดการทำศัลยกรรม และดูเหมือนแต่ละครั้งที่ทำมาก็ค่อนข้างจะมีปัญหาพอสมควร ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวบอกว่าไม่สามารถที่จะยิ้มหรือขยับไปหน้าได้อย่างปกติ 
ทำได้แค่เซลฟี่หน้านิ่งๆเท่านั้นและรู้สึกเครียด และจากการที่เธอโพสต์ข้อมูลต่าง ๆ ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆก็จะเข้าใจว่าทำไมเธอถึงหายหน้าหายตาไป ก็ขอให้เธอสามารถผ่านพ้นวิกฤตจากการศัลยกรรมในครั้งนี้ไปได้ และอยากให้ แตงโม นิดา กลับมาโลดแล่นโชว์ฝีไม้ลายมือในการแสดงละครให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกรอบ เพราะผลงานและฝีมือการแสดงของเธอนั้นแถวหน้าจริง ๆ และหลายคนก็คิดถึงละครหลาย ๆ เรื่องของเธอ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

พักจากการติดตามข่าวดารามาผ่อนคลายสมองไปกับ รวมสล็อตทุกค่ายในเว็บเดียว แหล่งที่รวมเกมทุกค่ายเอาไว้ในที่เดียว โดยที่คุณสามารถดื่มด่ำกับความสนุกนี้ได้ตลอดทั้งวันเลย

By Author