เรียกได้ว่าปังปุริเยต์ ดังชนิดฉุดกันไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆเพราะล่าสุด ทวิตเตอร์ของ ท่านเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย Allan McKinnon ได้นำเอาภาพของ พระมหาเทวีเจ้า ที่ตัดต่อโดยแฟนคลับกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในออสเตรเลีย มาโพสต์เล่นกันสนุกขำๆ

พระมหาเทวีเจ้า

“พระมหาเทวีเจ้า” ที่ล่าสุดนั้นได้โด่งดังไปไกลถึงประเทศออสเตรเลีย

กลับกลายเป็นการสร้างกระแสการท่องเที่ยวให้กับออสเตรเลียไปในพริบตา เพราะทางทีมงานที่ดูแล social media ทวิตเตอร์ของทางสถานทูต ได้นำภาพดังกล่าวขึ้นโพสต์อย่างเป็นทางการ ด้วยถ้อยคำที่ ชาวเมืองทิพย์ หรือบรรดา แฟนคลับของพระมหาเทวีเจ้า เห็นแล้วถึงกับกรี๊ดกันเลยทีเดียวเ พราะใช้คำในเชิงราชาศัพท์อวยยศกันสุดๆ

รวมทั้งยังเป็นการขออนุญาตอย่างเป็นทางการด้วย งานนี้ก็เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับ พระมหาเทวีเจ้า ปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียวเที่ยวแบบทิพย์ ๆ ตามพระมหาเทวีเจ้า เรียกว่าเป็นสนั่นโลกออนไลน์เลย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกับ กระแสแม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน หรือ พระมหาเทวีเจ้า ที่เรานำเสนอเรื่องราวมาในหลายแง่มุมจากคนธรรมดาที่ทำคลิป content ตลกแบบบ้านๆ

พระมหาเทวีเจ้า

กลายเป็น คนดังในโลกออนไลน์ และได้รับการยอมรับในชีวิตจริง เพราะจากการที่เจ้าตัวได้เดินทางมาเที่ยวกรุงเทพฯกับกลายเป็นการสร้างกระแส หัวลำโพงแตก พารากอนแตก ชนิดที่ใครเห็นใครก็งงเพราะเธอไม่ใช่ดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นแค่ยูทูปเบอร์ธรรมดา แต่กลับกลายเป็นกระแสแ ละได้รับความนิยมต่อเนื่อ งตั้งแต่ภาพล้อในมีมต่าง ๆ ของเจ้าตัวที่ถูกนำมาประกอบสถานการณ์หลาย ๆ อย่าง เรียกความน่าสนใจ และ กลายเป็นที่ฮือฮากันมามากมาย ทั้งล้อเลียนคนดัง ดารา การเมือง แต่ไม่มีใครเครียดกับมีมเหล่านั้นเลย

รวมทั้งคำพูดที่ออกมาในเชิงสนุกล้อเลียน เสียดสีแบบสร้างสรรค์ ก็ทำให้ได้รับความนิยมได้รับความสนใจมากมายบอกได้คำเดียวเลยว่าตอนนี้ใครไม่รู้จัก พระมหาเทวีเจ้า หรือหญิงลีเจ๊อย่าวีน ถือว่าเชยกันสุดๆเลยทีเดียวเพราะกระแสเธอมาแรงมากในตอนนี้ถึงขนาดทวิตเตอร์ทางการของ สถานทูตออสเตรเลีย ยังเอารูปของเธอไปลงเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาแล้วจริงๆ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

และอีกหนึ่งในความบันเทิงที่พลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ Joker สล็อต777 แหล่งรวมเกมสนุกๆที่มีหลากหลายแนวเอาไว้รอให้ทุกคนได้ไปสัมผัสพร้อมๆกัน เอาเป็นว่าอย่ารอช้า แล้วไปสร้างความบันเทิงด้วยกันเลยดีกว่า

By Author