เรียกว่าอินดี้ท็อปฟอร์มไม่เคยแถวกันจริงๆสำหรับ เดอะทอย ธันวา บุญสูงเนิน  นักร้องหนุ่มสุดหล่อ และ สุดอินดี้ลูกชายของ นิตยา บุญสูงเนิน นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่ง the toys หายหน้าหายตาไปพักใหญ่เลยทีเดียว เรียกว่าหายไปเป็นปีหลังจากที่เคยออกงานทัวร์คอนเสิร์ตและร้องเพลงตอนกลางคืน เนื่องจากสถานการณ์โควิดและเจ้าตัวเองก็เป็นคนเงียบๆไม่ค่อยออกสื่อสักเท่าไหร่ ล่าสุดมาออก รายการ nine entertain และให้สัมภาษณ์ว่า

เดอะทอย

“เดอะทอย” (The Toys) เล่นเกมหนักมาก จนถึงขั้นเติมเกมไปหลักล้าน

เล่นเกมหนักมากและคิดว่าเกมคือความผ่อนคลายของตัวเอง ข่าวบันเทิง เป็นความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าสมัยก่อนแม่ไม่ค่อยให้เล่นเกมสักเท่าไหร่ เพราะยังเด็กขอเงินเติมเกมแค่ 80 บาทแม่ก็บ่นแล้วบ่นอีก แตงโม นิดา กับข่าวร้ายที่ว่าเธอศัลยกรรมจนทำให้หน้าพัง แต่ปัจจุบันมีเงินหารายได้เองหมดกับค่าเกมไปหลักล้านเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวยังบอกอีกว่าคุณแม่ไม่เคยรู้เรื่อง แต่เชื่อว่าตอนนี้คงรู้จากการสัมภาษณ์นี้ ก็คงจะโดนบ่นแน่นอน หากให้ตอบว่าจะหยุดเล่นเกมเมื่อไห ร่ก็คงตอบไม่ได้เพราะถือว่า นี่คือความสุขเราก็ทำความสุขของเราไปเรื่อยๆ และไม่ได้เดือดร้อนใคร 

เดอะทอย

แถมนักข่าวยังแซวอีกว่าจะบอกอะไรกับคุณแม่ไหม เรื่องที่เล่นเกมเสียเงินเป็นล้าน เจ้าตัวตอบว่าคงไม่บอกดีกว่าและคงปิดโทรศัพท์กลัวแม่ว่า แม่ไม่ต้องโทรมาบ่นเรื่องนี้ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ชื่นชอบกับการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจและด้วยบุคลิกที่เงียบนิสัยอินดี้ ไม่ค่อยปรากฏตัวตามสถานที่สาธารณะมากนัก นอกจาก สล็อตฝากถอนออโต้ มีงานและไม่ค่อยที่จะอัพเดทอะไรบนโซเชียลมีเดีย เพราะดูเหมือนจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง แต่ก็ยังมีแฟนคลับคอยให้กำลังใจและคอยติดตามอยู่เสมอ ก็เรียกได้ว่างานนี้นักข่าวคงเตรียมสัมภาษณ์คุณแม่ นิตยา บุญสูงเนินอย่างแน่นอนว่าลูกชายติดเกมขนาดนี้จะแก้ปัญหาอะไรหรือไม่ และจะห้ามปรามหรือเปล่า เพราะเล่นเติมเกมกันหลักล้านแบบนี้ ไม่ดีแน่ ๆ และหลายคนก็ไม่เข้าใจด้วยว่าทำไมยอมเติมเกมหนักขนาดนี้

By Biim