ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันเลยทีเดียวกับภาพถ่ายของ แต้ว ณฐพร ที่ใส่ชุดออกกำลังกายและเห็นรอยสักเล็กๆอยู่บริเวณด้านหลัง ซึ่งเจ้าตัวออกมาเปิดเผยแล้วว่าเป็นเพียงแค่สติ๊กเกอร์ tattoo ที่ใช้ถ่ายละครเท่านั้นไม่ได้ไปสั่งมาแต่อย่างใด 

แต้ว ณฐพร

“แต้ว ณฐพร” ออกมาเปิดเผยแล้ว แท้ที่จริงแล้วเป็นเพียงแค่ Tattoo เท่านั้น

ก่อนหน้านี้บรรดาแฟนคลับ ข่าวบันเทิง บางส่วนก็ตกอกตกใจนึกว่าสาว แต้วณฐพร กลายเป็นสาวเปรี้ยวจัดมากถึงขนาดไปสักลายบนหลังจริงๆ ปังแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆกับ “พระมหาเทวีเจ้า” ที่ไปออกรายการโหนกระแส ซึ่งก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้มีดาราสาวจำนวนมากนิ ยมมีรอยสักเล็กๆน่ารักๆบนร่างกายบางคนก็ชื่นชอบเป็นพิเศษก็มี แต่สำหรับ แต้วณฐพร แล้วก็คงเป็นเพียงแค่สติ๊กเกอร์รอยสักอย่างที่เจ้าตัวบอกว่าตอนนี้มีงานละคร ที่กำลังถ่ายทำอยู่ และตามบทบาทเธอจะต้องมีรอยสักด้วย

แต้ว ณฐพร

แต่ที่แน่ๆคือเธอไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวั งไม่ว่าจะบทบาทไหนและปัจจุบัน แต้วณฐพร ก็มักจะโพสต์รูปออกกำลังกายให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำ และโดยเฉพาะกับชุดเซ็กซี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวแต้วไม่ทำให้ใครผิดหวังกับการตามแฟชั่นในแนวของเธอ ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกายหรือแฟชั่นในสไตล์ต่าง ๆ ,ส่วนงานละครก็คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิดหลังถ่ายทำเสร็จอีกไม่นานก็คงจะได้ติดตามกันและก็คงแสนได้ชมรอยสักกันแบบเต็มตาและละครอย่างแน่นอน และเชื่อได้เลยว่าต้องตีบทแตกเหมือนเดิมเพราะไม่ว่าจะได้รับบทไหนเจ้าตัวก็ทุ่มเต็ม 100%

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่ทำอะไรก็จะเป็นกระแสสนใจสำหรับชาวเน็ต และแฟนคลับอยู่พอสมควรไม่ว่าจะโพสต์แฟชั่นโพสต์การออกกำลังกายแฟนคลับและชาวเน็ตบางส่วนก็จะสังเกตความเปลี่ยนแปลงต่างๆของ gclub168 สาวแต้วกันเป็นระยะแต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนก็คือความน่ารักของเธอนั่นเอง ส่วนบทบาทในละครจะแซ่บ ขนาดไหนก็คงอดใจรอกันหน่อย คาดว่าคงไม่นานจะได้รับชมผลงานของ แต้วณฐพร กันอย่างแน่นอน

By Biim