ก็ดูเหมือนจะกลับมาเปิด instagram เป็นปกติแล้วสำหรับ ดีเจ มะตูม หลังจากที่เจ้าตัวโดนพิษ covid-19 เล่นงานจนอ่วมไม่ว่าจะเป็นอาการป่วยจากการติดเชื้อ หรือจากการที่เจ้าตัวจัดปาร์ตี้วันเกิดจนกลายเป็นการแพร่เชื้อให้คนอื่น และถูกลงโทษตามกฎหมายร วมทั้งกระแสแอนตี้จากประชาชนรวมทั้งชาวเน็ต

ดีเจ มะตูม

“ดีเจ มะตูม” กลับมาเปิด instagram เป็นปกติแล้ว หลังจากที่โดนโควิด-19 เล่นงานไป

ซึ่งก่อนหน้านี้ดีเจมะตูมเครียดมากถึงกับต้องปิดอินสตาแกรม ข่าวบันเทิง เพราะโดนถล่มทัวร์ลงอย่างหนัก แม้ว่าหลังจากที่จะพ้นระยะกักตัวและเข้ารับทราบข้อกล่าวหาทางคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ดูเหมือนสภาพจิตใจของ ดีเจมะตูม จะยังไม่ดีขึ้นยังปิด instagram อยู่ระยะหนึ่ง กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อแฟนคลับขำที่ อั้ม พัชราภา แกงตัวเองออกสื่อ จนเมื่อไม่กี่วันก่อนเจ้าตัวกลับมาเปิด instagram ของตัวเองอีกครั้ง และโพสต์เรื่องราวทุกอย่างบน instagram รวมทั้งขอโทษแฟนคลับและประชาชนชาวเน็ตที่ติดตามเจ้าตัวผ่าน instagram 

ซึ่งก็ทำให้แฟนคลับที่ยังติดตามดีเจมะตูมอยู่ ออกมาแสดงความคิดเห็นด้วยการส่งกำลังใจแ ต่กระแสทัวร์ลงก็ดูจากจางหายไปตามกาลเวลา เพราะหลายคนมองว่าดีเจมะตูมนั้นสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่ยังคงแอนตี้ผลงานของ ดีเจมะตูม และจะไม่ติดตามหรือให้การสนับสนุนใดๆ ก็ถือว่าเจ้าตัวยอมรับชะตากรรมที่เกิดขึ้นจากการกระทำที่คิดน้อยไปสักนิด

ดีเจ มะตูม

และคงจะไม่ได้คิดว่าจะกลายเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นโดยเฉพาะกับเพื่อนดาราหรือบุคคลในวงการที่ทำงานร่วมกันณ.เวลนั้น แต่เมื่อออกมาขอโทษและยอมรับในสิ่งที่ทำผิดไป แต่หลายคนมองว่า ดีเจมะตูม อาจจะกลับมามีที่ยืนในวงการบันเทิงได้ค่อนข้างยาก เพราะ บาคาร่าฟรีเครดิตไม่ต้องฝาก กระแสทัวร์ลงก่อนหน้านั้นแทนที่ค่อนข้างหนักเพราะดีเจมะตูม โพสต์ในหลายแง่มุมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเมืองหรือการเหยียดคนอื่น ซึ่งมีกระแสต่อต้านออกมาอย่างมาก หลังจากนี้ก็คงต้องดูว่าจะสามารถกลับมาอยู่ในวงการได้เหมือนเดิม หรือจะรับงานอะไรได้บ้างเพราะกระแสแอนตี้ค่อนข้างแรงและน่าจะส่งผลกับการที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้

By Author