ก็ทำเอาแฟนขำกันยกใหญ่กับการแกงตัวเองของ อั้มพัชราภา ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าปัจจุบันตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภานั้นก็เข้าหลักสี่แล้วแต่ยังคงความสวยเหมือนวัยรุ่น 20 ต้นๆ ซึ่งเธอก็นอกจากจะดูแลผิวพรรณเข้าคลินิกเสริมความงามเป็นประจำ อีกอย่างที่ทำประจำก็คือการออกกำลังกาย ซึ่งเจ้าตัวหันมาออกกำลังกายหนักพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ หรือการออกกำลังกายด้วยวิธีการต่างๆ ถึงกับจ้างครูมาสอนที่บ้านกันเลยทีเดียว

อั้มพัชราภา

ลั่น! อั้มพัชราภา แกงตัวเองผ่าน IG เกี่ยวกับการออกกำลังของตนเอง

ล่าสุด อั้ม พัชราภา โพสต์คลิป ข่าวบันเทิง และรูปการออกกำลังของเธอพร้อมโพสต์ว่า ออกกำลังกาย 30 นาทีถ่ายรูป 30 นาที ก็ทำให้แฟนคลับขำกับการแซวตัวเองของเธอ แถมมีเพื่อน ๆ ดารา แตงโม นิดา กับข่าวร้ายที่ว่าเธอศัลยกรรมจนทำให้หน้าพัง มาคอมเม้นท์กันมากมายก็ถือว่าสมกับเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่ยังดูแลความสวยความงาม และ รูปร่างให้ฟิตเปรี๊ยะสวยสง่าอยู่เป็นประจำและไม่ว่าจะมีงานละครหรืองานโฆษณาอะไรออกมา บรรดาแฟนคลับต่างๆอยากให้การสนับสนุนและติดตามเธอเสมอ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่มีแฟนคลับให้การสนับสนุนอยู่ตลอดรวมทั้งยังมีเพื่อนพ้องในวงการมากมายที่ชอบนิสัยใจคอของอั้มพัชราภาเรียกว่าเธอเป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการบันเทิงที่เพื่อนดาราด้วยกันยังติดตามกันเอง

อั้มพัชราภา

และสำหรับผลงานของอั้มพัชราภาในระยะนี้  ก็คงมีเพียงแค่การโพสต์ชุดแฟชั่นจากแบรนด์ต่างๆ ให้ติดตามกันรวมทั้งโปรโมทสินค้าที่เป็นพรีเซนเตอร์เท่านั้น ส่วนงาน event นั้นระยะนี้ก็เงียบไปเพราะสถานการณ์ covid 19ส่วนงานละครก็คงจะต้องรอกันอีกเป็นปีอย่างแน่นอน เพราะ สมัครบาคาร่า888 ในระยะหลังนี้เจ้าตัวไม่ค่อยรับงานละครบ่อยแต่ก็คงจะมีงานโฆษณาอื่นๆให้เห็นการประปรายบนจอทีวีให้แฟนคลับหายคิดถึงกันบ้าง แต่หากอยากติดตามสาว อั้มพัชราภา บอกเลยว่าแนะนำ instagram ส่วนตัวของเธอรับประกันเธอขยันโพสต์รูปอัพเดทให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ห่างหายไปไหนอีกอย่างแน่นอน และรับรองว่ามีอะไรขำๆ ให้แฟนคลับได้ฮากันด้วย

By Biim