ไม่รู้ว่าจะอวยกระแสความดังของ พระมหาเทวีเจ้า กันอย่างไรดีล่าสุดถึงกับขึ้นเทรนด์ทวิตกันช่วงเที่ยงกับรายการโหนกระแส ที่ พระมหาเทวีเจ้า ไปออกรายการ หนุ่มกรรชัย ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออกได้เลยว่างานนี้แฟนคลับปลื้มปริ่มอย่างมาก และเจ้าตัวเองก็ไม่คิดว่าจะได้มาออกรายการ รวมทั้งยังสัมภาษณ์ในหลายๆประเด็นซึ่ง

พระมหาเทวีเจ้า

“พระมหาเทวีเจ้า” ที่ได้ตอบคำถามได้อย่างสนุกสนานในรายการโหนกระเเส

พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี เจ้อย่าวีน ตอบคำถามได้อย่างสนุก ไม่มีการพาดพิงถึงใครใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการโดน bully เรื่องรูปร่างหน้าตา หรือ เรื่องทัศนคติในการทำคลิปต่างๆ ซึ่ง ข่าวบันเทิง แม่หญิงลีแสดงให้เห็นถึงการก้าวข้ามคำดูถูกต่างๆ เพราะเจ้าตัวตอบอย่างตรงไปตรงมา ว่าไม่รู้สึกอะไรไม่เอามันมาบั่นทอนจิตใจ เพราะ “พระมหาเทวีเจ้า” ที่กลายเป็นคนดังไกลถึงออสเตรเลียในชั่วข้ามคืน ตัวเองรู้ดีว่าเป็นคนแบบไหน และทำอะไรทำแล้วมีความสุขไม่จำเป็นต้องสวย 

แต่เรามีดีในแบบของเราเองรวมทั้ง พระมหาเทวีเจ้า ยังกล่าวถึงการได้รับการยอมรับจากบรรดาชาวเน็ตเ ธอก็ตอบว่าขอบคุณอย่างมาก กับกระแสต่างๆที่มีมาอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ และไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมีแฟนคลับ ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่ากระแสความนิยมของ แม่หญิงลี หรือ
พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ นั้นเกินหน้าดาราเบอร์ต้นๆของวงการกันเลยทีเดียวรวมทั้ง ในคืนวันที่ 8 มีนาคมยังจะไปออก รายการแฉ กับ มดดำ คชาภา อีกด้วย

พระมหาเทวีเจ้า

เรียกได้ว่าการเข้ามากรุงเทพฯครั้งนี้ของ พระมหาเทวีเจ้า ออกรายการหลายรายการกันเลยทีเดีย วและก็สร้างความสุขสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับ ที่ได้ติดตามชมรายการบอกได้เลยว่า อยากให้ดูสัมภาษณ์ของเธอกันเพราะความคิดและทัศนคติต่างๆเป็นไปในทางบวกฟังแล้วรู้สึกดี มีพลังมีกำลังใจสมแล้ว กับที่บรรดาแฟนคลับต่างอวยยศให้กับเธอว่าเป็น พระมหาเทวีเจ้า และ เล่นบาคาร่าออนไลน์ฟรี งานนี้ยังทำให้ พี่หนุ่มกรรชัย เขินออกรายการกันแบบสดๆเพราะโดนถามว่าดาราผู้ชายนั้นชอบใครมากที่สุด เจ้าตัวก็ตอบว่าถ้าเป็นสมัยก่อนก็ต้องชอบ พี่หนุ่มกรรชัย งานนี้ทำเอาขำกันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว

By Author