แฟนคลับหลายคนทั้งสงสารและอดขำไม่ได้กับ แต้ว ณฐพร กลายเป็น เจ้าแม่โควิด19 เพราะต้องเข้ากักตัวและตรวจ covid 19  อีกแล้วถือเป็นครั้งที่ 6 ของเธอแล้ว ซึ่งเธอระบุว่าไปทำงาน และใกล้ชิดกับผู้ที่ ติดเชื้อโควิค 19 รายหนึ่งและแน่นอนว่าสาวแต้วก็รีบเข้ากักตัวตามมาตรการ หลังทราบข่าวทันที พร้อมทั้งไปตรวจหา เชื้อ covid19

แต้ว ณฐพร

“แต้ว ณฐพร” เจ้าแม่แห่งการกักตัว

ทำเอาบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ต ข่าวบันเทิง ต่างสงสารและบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ารอบนี้ เจ้าแม่นาคี จะรอดไหมและเป็นครั้งที่ 6 แล้วตั้งแต่มี covid19  ระบาดตั้งแต่ครั้งแรกเธอต้องกักตัว “แต้ว ณฐพร” เปิดเผยที่มาของรอยสักปริศนาที่แฟนคลับสงสัย เพราะอยู่ในความเสี่ยงเนื่องจากใกล้ชิดผู้ติดเชื้อรวมทั้งตรวจ covid19 ผ่านทุกรอบ จนบรรดาแฟนคลับแซวว่า ถ้าเธอไม่ติดในรอบนี้ขอให้เธอบริจาคเลือด มาทำเครื่องรางของขลังเถอะ แฟนคลับจะเช่าบูชากัน จะได้รอดปลอดภัยเหมือนเจ้าแม่นาคี ก็เรียกได้ว่าเป็นสีสันที่บรรดาแฟนคลับ และผู้ที่ติดตามดารา และชาวเน็ตที่ได้อ่านข่าว ต่างเห็นอกเห็นใจแต้ว ณฐพร อย่างมากเพราะเจ้าตัวอยู่ในความเสี่ยงแบบไม่ตั้งใจทุกครั้ง และเชื่อว่าครั้งนี้เธอก็คงจะผ่านพ้นไปได้อีกครั้ง

แต้ว ณฐพร

นอกจากนี้ยังมีบรรดาแฟนคลับทำรูปเป็นเหรียญเจ้าแม่นาคี ส่งให้กำลังใจเธอ และเผยแพร่ไปสู่โลกออนไลน์ ทุกแพลตฟอร์มของสื่อโซเชียลมีเดีย ก็ทำเอาบรรดาผู้ที่เห็นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมาะสมมากเพราาะ แต้วดูจะเป็นเจ้าแม่จริงๆ และหลายคนก็ยังหวังที่จะเห็นเธอไม่ติด เชื้อโควิด 19 ในรอบนี้เพราะทุกรอบที่ผ่านมาเธอผ่านสถานการณ์เลวร้ายมาได้ทุกครั้ง

ดังนั้นครั้งนี้ก็หวังที่จะให้เธอรอดปลอดภัยอีกครั้งซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อว่าสถานการณ์ของ แต้วณฐพร จะเป็นแบบไหนและจะมีความคืบหน้าอย่างไรก็สามารถติดตามได้ที่นี่หรือจะดูข้อมูลผ่านทาง instagram ของ Joker สล็อต99 แต้วณฐพรเธอก็จะอัพเดทข้อมูลต่างๆอยู่เป็นประจำ รับรองว่าแต้วอัพเดททุกสถานการณ์แน่นอน ตอนนี้ก็กักตัววน ๆ ไป แฟนคลับเองก็ต้องระวังกันด้วย เพราะรอบนี้ดูจะไม่จบง่าย ๆ

By Biim