ทำเอาแฟนดาราฮือฮากันเลยทีเดียวสำหรับสาว ขนมจีน ที่หากใครไม่ได้เป็นแฟนคลับ หรือไม่ได้ติดตาม instagram ของเธอก็คงจะงงว่า จะตัวแอบไปมีน้องตอนไหน เพราะภาพล่าสุดที่เธอโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวนั้นดูเหมือนจะใกล้คลอดแล้ว เป็นคุณแม่ท้องแก่ แต่ต้องบอกว่าแซ่บจริงๆแซ่บกันสุดๆโชว์ชุดบิกินี่สีหวานรับซัมเมอร์ บอกได้เลยว่า  ขนมจีน เธอเป็น นักร้องสาว เสียงคุณภาพ

 ขนมจีน -กุลมาศ

 ขนมจีน -กุลมาศ ว่าที่คุณแม่คนสวย

และเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีแฟนคลับ ข่าวบันเทิง ติดตาม instagram มากพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งแฟนคลับขาประจำต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าตัวแฮปปี้กับชีวิตแต่งงาน และดูจะมีความสุขมากใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ “เดอะทอย” (The Toys) ออกมาเปิดใจถึงการเติมเงินเล่นเกมไปเป็นหลักล้าน และสำหรับตอนนี้ก็เตรียมตัวเป็น คุณแม่มือใหม่ ของวงการอีก 1 คนแล้ว

และที่สำคัญคือเธอสวยมากบอกเลยว่าหน้าท้องไม่แตก ไม่ลาย โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ได้อย่างเต็มพิกั อีกไม่นานก็คงจะได้เห็นเจ้าตัวน้อยกันแล้ว เพราะเจ้าตัวโพสต์ความเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนที่ติดตามเป็นประจำจะทราบกันดีว่าตอนนี้เข้าสู่เดือนที่ 8 แล้วอีกไม่นานก็จะได้เห็นเจ้าตัวน้อย ทายาทนักร้องสาวเสียงดี อดีตสมาชิก kamikaze

 ขนมจีน -กุลมาศ

นอกจากนี้ยังมีข่าวอีกว่าเธอและเพื่อนๆอดีตสมาชิก kamikaze กำลังจะมีคอนเสิร์ตให้แฟนคลับได้มาร่วมสนุกกันแต่อาจจะต้องรอระยะเวลาให้สถานการณ์ covid-19 ดีขึ้นก่อน เธอถึงจะจัดคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆและอาจจะเป็นหลังคลอดด้านนั้นตอนนี้ก็ติดตามเธอผ่าน instagram รับประกันเลยว่าเธอโพสต์รูปสวยๆให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด

และส่วนจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชายนั้น แนะนำให้รอลุ้นวันคลอดของเธอจะสนุกกว่า gclub5555 เพราะหลายคนชอบที่จะลุ้นกับคุณแม่ดาราว่าจะได้น้องผู้หญิงหรือน้องผู้ชาย แต่ที่แน่ๆคุณแม่สวยสะพรั่งแบบนี้เจ้าตัวน้อยก็คงจะน่ารักน่าชังเลยทีเดียว อดใจกันอีกนิดได้ชมกันแน่นอน ตอนนี้ใครเห่อลูกดาราคงกดติดตามกันไม่ทันแน่ ๆ เพราะหลายครอบครัวมีเจ้าตัวเล็กในช่วงนี้หลายคนเลย

By Biim