เมื่อผู้กำกับอย่างเอ็ดการ์ ไรท์ได้ยืนยันแล้วว่า เบบี้ไดรเวอร์ ภาคสองได้ทำบทภาพยนตร์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากเดิมนั้นตัวเขาก็เคยทำผลงานเรื่องแรกออกมาแล้วอย่าง อะฟิสต์ออฟฟิงเกอร์และทำมาตั้งแต่อายุ 21 ปีเลยทีเดียว จนทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักในประเทศอังกฤษ โดยเขาได้ร่วมงานกับทางไซม่อน เพ็กจนกลายเป็นเรื่องสร้างชื่ออย่างชอนออฟเดอะเดธ ฮอตฟัซหรือเดอะเวิลด์สเอนด์อีกด้วย ก่อนที่จะโดยทางมาร์เวลสตูดิโอเรียกไปร่วมในเรื่องเอนท์แมน แต่ทว่าต้องถอนตัวออกไปก่อนอย่างน่าเสียดาย

เบบี้ไดรเวอร์

“เบบี้ไดรเวอร์” ภาพยนตร์แอคชั่นผสมตลกที่ได้ทางแอนเซล เอลกอร์ทมาแสดงนำ

ส่วนเรื่องที่สร้างชื่อของไรท์ก็คือเบบี้ไดรเวอร์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอคชั่นผสมตลกที่ได้ทางแอนเซล เอลกอร์ทมาแสดงนำ โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนขับรถที่จำเป็นจะต้องฟังเพลงในรถเพื่อที่จะช่วยบรรเทาอาการหูอื้อของตัวเอง ซึ่งผลงานเรื่องนี้เป็นสิ่งที่เขาเริ่มวางบทมานานกว่า 20 ปีเลยทีเดียว ก่อนที่จะสามารถทำรายได้ไปมากกว่า 226 ล้านเหรียญสหรัฐ พร้อมกับได้รับคำชมจากเพลงประกอบภาพยนตร์และฉากต่อสู้ต่าง ๆ จนกระทั่งหลายคนเชื่อว่าเอ็ดการ์ ไรท์น่าจะสานต่อเรื่องราวครั้งนี้อีกรอบในอนาคต

เบบี้ไดรเวอร์

ในระหว่างที่ผู้กำกับคนนี้ได้ทำสารคดีเกี่ยวกับตัวเอง เขาก็ได้อัพเดทเรื่องของเบบี้ไดรเวอร์ภาคต่อไปออกมาแล้ว โดยบทภาพยนตร์ของเรื่องได้เขียนเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเขาได้เริ่มทำผลงานชิ้นนี้ออกมาในช่วงที่ยังคงได้ทำภาพยนตร์เรื่องอื่นอยู่ ก่อนที่เรื่องที่สร้างชื่อของเขาจะทำออกมาสำเร็จก่อนชิ้นอื่น ๆ นอกจากนี้ตัวเขายังโทษการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดที่ทำให้ตัวเขาไม่สามารถกลับไปถ่ายทำภาพยนตร์ได้เหมือนอย่างเคย รวมถึงเขายังได้พูดถึงผลงานอีกเรื่องอย่างลาสต์ไนท์อินโซโฮที่เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่หลายคนกำลังรอคอยและน่าจะเข้าฉายในช่วงเดือนตุลาคมของปีนี้

คนที่เฝ้ารอเรื่องเบบี้ไดรเวอร์ก็คงจะต้องรอต่อไปว่า ทางเอ็ดการ์ ไรท์น่าจะเริ่มถ่ายทำผลงานเรื่องนี้อีกครั้งเมื่อไหร่ หลังจากที่เจ้าตัวมีหลายโครงการที่ยังต้องทำอยู่ในปัจจุบัน แต่เชื่อว่าคงจะอีกไม่นานอย่างแน่นอน เพราะเขาได้วางบทภาพยนตร์ทั้งหมดไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คงจะมีการวางตัวนักแสดงกับถ่ายทำเร็ว ๆ นี้

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ในบางครั้งเราก็ไม่ได้ต้องการดูภาพยนตร์ที่เครียดๆมากนัก เพราะมันทำให้เราต้องใช้สมองมากกว่าปกตินั่นเอง ซึ่ง betclic88 นั้นก็เป็นอีกหนึ่งในความบันเทิงที่จะมาสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับทุกคนไปพร้อมๆกัน

By Author