จากเดิมนั้นเรื่อง สปายคิดส์ ก็เคยทำออกมาฉายแล้วในช่วงยุค 2000 และประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วยผ่านฝีมือของทางผู้กำกับอย่างโรเบิร์ต โรดริเกวซ จนกระทั่งพวกเขาเตรียมจะทำรีบู๊ทของผลงานเรื่องนี้อีกครั้งและจะได้ผู้กำกับคนเดิมมาทำหน้าที่อีกด้วย โดยย้อนไปในภาคสุดท้ายอย่างอิสอเบาท์ไทม์ของสายลับเด็กในปี 2011 กลับไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นในด้านคำวิจารณ์หรือการแสดงต่าง ๆ อีกด้วย ส่วนทางด้านผู้กำกับคนนี้กลับได้สร้างผลงานเกี่ยวกับเด็กเรื่องใหม่อย่างชาร์คบอยกับลาวาเกิร์ลนั่นเอง

สปายคิดส์

“สปายคิดส์” ผลงานชั้นเยี่ยมของผู้กำกับ โรเบิร์ต โรดริเกวซ

ในปี 2001 นั้นเรื่องสปายคิดส์ถือว่าเป็นผลงานชั้นเยี่ยมของผู้กำกับคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่มีฉากต่อสู้ที่สนุก รวมถึงยังเป็นเรื่องราวตลกที่เหมาะสำหรับครอบครัวและยังใช้เอฟเฟกต์ต้นทุนต่ำมาใช้อีกเช่นกัน ก่อนที่พวกเขาจะทำผลงานภาคต่ออกมาในปี 2002 และ 2003 รวมถึงยังมีภาคกึ่งรีบู๊ทในปี 2011 อีกด้วย แม้ว่าพวกเขาจะต้องเปลี่ยนนักแสดงเด็กคนใหม่ทุกครั้งก็ตาม แต่ยังได้ทางผู้ร้ายเดิมอย่างคาร์เมนและจูนี่ คอร์เตซทุกครั้ง จนกระทั่งไม่มีผลงานใหม่อีกเลย

สปายคิดส์

แม้ว่าผลงานของสปายคิดส์จะหายไปเกือบสิบปีแล้วก็ตาม แต่ทว่าพวกเขาก็น่าจะมีการทำผลงานใหม่อีกครั้ง เมื่อเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์อย่างบริษัทสปายกลาสมีเดียได้ตกลงที่จะขายลิขสิทธิ์ให้แก่สกายแดนซ์มีเดีย รวมถึงได้เรียกตัวของโรเบิร์ต โรดริเกวซกลับมาคุมงานทั้งการถ่ายทำและบทภาพยนตร์อีกด้วย ซึ่งเป้าหมายหลักกของพวกเขาก็คือการดึงกลุ่มผู้ชมเด็ก ๆ ได้กลับมาสนใจเรื่องนี้อีกครั้ง รวมถึงผู้ปกครองก็ยังต้องการให้มีผลงานที่เบาสมองเพื่อเปิดให้เด็ก ๆ ชมอีกเช่นกัน

คนที่ชอบภาพยนตร์อย่างสปายคิดส์ก็คงจะดีใจไม่น้อยที่พวกเขาน่าจะได้ชมผลงานเรื่องนี้อีกครั้ง รวมถึงยังจะได้ทางโรเบิร์ต โรดริเกวซกลับมาทำหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งก็น่าจะเชื่อใจได้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะยังคงเสน่ห์ทั้งเรื่องราวตลกและการใช้เอฟเฟกต์ที่เหมาะสำหรับเด็กด้วยนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

สำหรับบทความข้างต้นนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆสำหรับแฟนคลับของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว แต่ระหว่างที่รอนั้นเราสามารถที่จะเล่นเกม pg slot true wallet เพื่อรอวันที่หนังเข้าฉายได้อย่างสบายๆเลย

By Biim