ไม่แน่ใจว่าจะเป็นไอเดียที่ดีหรือไม่ สำหรับทาง แองเจล่า บาสเซท ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า การใช้ซีจีไอของแชดวิค โบสแมนในเรื่องแบล็คแพนเธอร์เพื่อให้บทบาทของทีชาล่ายังโลดแล่นอยู่ในภาพยนตร์นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจเช่นกัน โดยทั้งสองคนได้ร่วมงานในเรื่องแบล็คแพนเธอร์มาแล้วในฐานะแม่ลูก ซึ่งทางทีชาล่าก็ต้องขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ในประเทศวากานด้าแทน ตั้งแต่เสียคุณพ่อไปในเรื่องกัปตันอเมริกาซีวิลวอร์ รวมถึงผลงานเดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจนทำให้เกิดภาคสองขึ้นมานั่นเอง

แองเจล่า บาสเซท

แองเจล่า บาสเซท ให้ความสนใจในการใช้ซีจีเพื่อให้บทบาทของทีชาล่ายังโลดแล่นอยู่

ทว่าในเรื่องดีก็มีเรื่องร้ายเมื่อนักแสดงชายคนนี้กลับต้องเสียชีวิตไปก่อนจากโรคมะเร็ง จนทางสตูดิโอก็ยังไม่มีแผนใด ๆ รองรับ นอกจากออกมาประกาศว่าจะไม่มีการหานักแสดงคนใหม่มารับบททีชาล่าอย่างแน่นอน ส่วนทางด้านแองเจล่า บาสเซทก็ออกมาแสดงความคิดเห็นหลังจากไปสัมภาษณ์กับสื่ออย่างเอนเตอร์เทนเมนต์ทูไนท์ไว้ว่า ตอนแรกเธอก็ไม่แน่ใจว่าจะดำเนินเรื่องต่อไปอย่างไร แต่การใช้ซีจีไออาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะอย่างน้อยวากานด้าก็เป็นประเทศที่ล้ำสมัยอยู่แล้ส หสกพวกเขาจะใช้เทคโนโลยีสักอย่างก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไร

แองเจล่า บาสเซท

ไม่ว่าแองเจล่า บาสเซทจะมีความเห็นต่อการใช้ซีจีไออย่างไรก็ตาม แต่สิ่งที่เธอยืนยันก็คือไม่มีใครมาแทนที่ของแชดวิค โบสแมนได้อย่างแน่นอน เพราะการสูญเสียเขาไปถือเป็นเรื่องที่น่าสะเทือนใจอย่างมาก อีกทั้งหากไม่มีตัวละครนี้ในเรื่องแบล็คแพนเธอร์ก็คงจะรู้สึกแปลกอยู่เช่นกัน ซึ่งการนำซีจีไอมาใช้ก็อาจเป็นการแก้ปัญหาที่ดูง่ายเกินไปของสตูดิโอ ส่วนการนำนักแสดงคนใหม่มาแทนก็ดูจะเป็นการไม่ให้เกียรติเช่นกัน 

หากสตูดิโอได้ใช้ไอเดียของแองเจล่า บาสเซทจริง ก็อาจจะเป็นวิธีการดีที่สุดสำหรับการทำภาพยนตร์ภาคต่อแบบไม่มีตัวเอกอยู่แล้วก็ได้ โดยการมีซีจีไอของแชดวิค โบสแมนอาจไม่ใช้ตลอดทั้งเรื่อง แต่เป็นการส่งต่อให้เนื้อเรื่องดำเนินต่อไปแบบไม่มีการก้าวข้ามตัวละครเดิมมากจนเกินไปนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

สำหรับนักแสดงบางคนที่ได้สร้างผลงานเอาไว้ จนหลายครั้งที่พวกเขาเสียชีวิตไปทั้งในชีวิตจริงหรือในภาพยนตร์นั้น ล้วนส่งผลกับสภาพจิตใจของคนดูอย่างเราเช่นกัน ซึ่งต้องบอกว่า สล็อตฝากถอนออโต้ นี้จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะเราจะไม่จากทุกคนไปไหนอย่างแน่นอน

By Author